FPT Edu - Tin tức chung

Nguyên Giám đốc điều hành FPT Aptech "nhỏ to" về nghệ thuật học tập suốt đời

15/10/2021
Huỳnh Lệ Thục Anh
472

Ngày mai (16/10), buổi Talkshow với chủ đề "Nghệ thuật học tập suốt đời" thuộc chuỗi chương trình chia sẻ tri thức "Nói nhỏ nói to" do Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức sẽ chính thức diễn ra với sự đồng hành của anh Dương Trọng Tấn - nguyên Giám đốc Điều hành FPT Aptech, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm và cảm hứng học tập cho người tham dự.

Talkshow được tổ chức từ 09h00 thứ Bảy ngày 16/10/2021 trên nền tảng trực tuyến và đem tới trải nghiệm tương tác chân thực với người tham gia cùng người chia sẻ. Chương trình sẽ có thể kết nối rất nhiều người quan tâm đến chủ đề và gạt bỏ hoàn toàn mọi lo lắng về khoảng cách địa lý. 

Đây cũng là số talk đặc biệt khi diễn giả của chương trình là anh Dương Trọng Tấn chính là nguyên Giám đốc Điều hành FPT Aptech, một trong năm chương trình đào tạo tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT sẽ chia sẻ tới mọi người câu chuyện về "Nghệ thuật học tập suốt đời". Hiện tại anh Dương Trọng Tấn là Chủ tịch HĐQT Agilead Global - một trong những người tiên phong truyền bá tri thức Agile tại Việt Nam với việc sáng lập HanoiScrum và Agile Vietnam.

 

Là chuyên gia về quản trị và giáo dục, anh Dương Trọng Tấn từng tham gia giảng dạy và quản lý tại nhiều đơn vị/Tổ chức Giáo dục. Anh là Giám đốc Đào tạo, Giám đốc Điều hành FPT Aptech trước khi làm giảng viên và quản lý tại Đại học FPT. Anh cũng là thành viên của Nhóm giáo dục Cánh Buồm, Chủ tịch Câu lạc bộ Giáo dục mới

Đặc biệt, diễn giả tại Talkshow của chúng ta còn được biết đến là tác giả của các cuốn sách "Cẩm nang Scrum", "Được việc: Bí kíp làm nhân viên bình thường" cùng nhiều bài viết thể hiện góc nhìn thâm sâu về quản trị và giáo dục.

SV Viện Đào tạo quốc tế FPT nói riêng và FPT Edu nói chung có mong muốn phát triển bản thân với tư duy mở để cùng khám phá nghệ thuật học tập có thể đăng ký tại đây.

“Nói nhỏ, nói to” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ để khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.
Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, viện đào tạo quốc tế fpt (fai) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi nói nhỏ, nói to – “nhỏ - to cùng chia sẻ” để lan toả kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ mỹ thuật đa phương tiện, công nghệ thông tin tới tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 
Cùng tinh thần sharing & giving, dự án nói nhỏ, nói to – “nhỏ - to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

 

Trà My

Viện Đào tạo quốc tế FPT

472

Nhân vật