FPT Edu - Tin tức chung

Những điểm nhấn hấp dẫn tại FPT Educamp 2023

25/10/2023
Hà Hải Ngân
2995

​Là diễn đàn giáo dục mở đã trở thành “thương hiệu” quen thuộc đối với nhiều CBGV FPT Edu, nhưng FPT Educamp vẫn vẹn nguyên sức hấp dẫn qua nhiều lần tổ chức. Riêng tại FPT Educamp 2023, sự kiện có những điểm nhấn đặc biệt gì mà người FPT Edu háo hức chờ đợi đến vậy?
ĐĂNG KÝ NGAY để tham dự và trình bày tham luận FPT Educamp 2023


Mỗi năm một chủ đề thú vị
Mỗi năm FPT Educamp lại lựa chọn một chủ đề thú vị mà gần gũi, từ những chủ đề như Vận hành tổ chức giáo dục, Trường học 4.0, Chuyển đổi số trong giáo dục, Làm gì cho SDG4... cho tới chủ đề “Giáo dục đào tạo gắn với phát triển bền vững” của năm nay. Nhờ sự đa dạng này mà cả diễn giả và người tham dự đều chẳng bao giờ lo nhàm chán hay cạn kiệt ý tưởng. Tất cả những gì mà người FPT Edu cần làm là chọn cách nói sao cho duyên dáng, hấp dẫn, và hỏi sao cho hiệu quả, gặt hái được nhiều thông tin nhất từ hội thảo.

 


Hội thảo mở, ai cũng có thể tham gia
Chẳng cần phải là chuyên gia có danh tiếng mới có thể trình bày tại FPT Educamp. Mỗi một diễn giả tại đây chỉ cần là chuyên gia trong chủ đề mà mình nói là đủ. Còn nếu cảm thấy bản thân chưa đủ nhiều kinh nghiệm để sẻ chia, thì đăng ký ngay với tư cách người tham dự để nhận đặc quyền “hỏi đủ thứ trên đời” và mang về rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, cách làm hay.

 

Hàng chục suất tài trợ mỗi năm
Năm nào FPT Educamp cũng dành hàng chục suất tài trợ chi phí cho người FPT Edu tham dự hội thảo, đáp ứng một số điều kiện nhất định. Năm nay, BTC FPT Educamp cho biết, 30 suất tài trợ sẽ được trao cho 30 tác giả là người FPT Edu ngoài khu vực Đà Nẵng được chấp thuận trình bày tại hội thảo
Đăng ký tại đây để được xét duyệt tài trợ

 


FPT Educamp lần đầu về với FPT Edu campus Đà Nẵng
Năm nay, FPT Educamp đã lần đầu tiên về với FPT Edu campus Đà Nẵng. Với sự thay đổi này, BTC không chỉ hy vọng đem đến cho người tham dự những trải nghiệm mới, mà còn thể hiện mong muốn đem FPT Educamp tới gần hơn những người tham dự tại FPT Edu toàn quốc.
ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

Hải Ngân
Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn


2995

Nhân vật