Những điều cần lưu ý khi nộp tham luận tại Hội thảo quốc tế ICESG 2022

29/08/2022
Huỳnh Lệ Thục Anh

ICESG 2022 – Hội thảo về Môi trường, Xã hội và Quản trị do FPT Edu đồng hành cùng ĐH Công nghệ PETRONAS, Malaysia (UTP) tổ chức vào ngày 1-2/12 tới đây – có thời hạn nộp toàn văn tham luận là ngày 31/8.  Bên cạnh việc nộp toàn văn tham luận đúng thời hạn, sinh viên, học viên, cán bộ giảng viên, và giảng viên - nghiên cứu viên của  FPT Edu cần lưu ý thêm các yêu cầu về trình bày và học thuật khi nộp toàn văn tham luận.

Toàn văn tham luận gửi đến ICESG 2022 cần có định dạng PDF hoặc MS Word – file tương thích với layout dạng One-colunm Portrait; đánh dấu trang ở vị trí bottom-centered; căn lề trên 2.54 cm, lề dưới 2.54 cm, lề trái 3.18 cm và lề phải 3.18 cm; khoảng cách giữa các đoạn là single-spaced; font chữ Times New Roman cỡ 12;  từ 3 – 5 Key words. Độ dài toàn văn tham luận không quá 12 trang đã bao gồm các Bảng/ Biểu đồ, Tài liệu tham khảo và Keywords. Phần tóm tắt (abstract) có độ dài 300 – 350 chữ.

Bên cạnh các yêu cầu về trình bày, ICESG 2022 cũng kỳ vọng các bài tham luận đáp ứng được các tiêu chí về tính mới trong lĩnh vực nghiên cứu. Ngoài ra, tất cả các bài toàn văn tham luận sẽ được hội đồng chuyên môn xem xét và đánh giá một cách kỹ càng và nghiêm túc.

Sinh viên, học viên, cán bộ giảng viên, và giảng viên – nghiên cứu viên của FPT Edu có mong muốn tham gia ICESG 2022 với tư cách là người trình bày cần nộp tham luận trước ngày 31/8. Với các cán bộ giảng viên, giảng viên - nghiên cứu viên và sinh viên tham dự ICESG 2022 với tư cách người nghe, hạn đăng ký là ngày 31/10. Hội thảo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 1-2/2022 tại Kuching, Sarawak, Malaysia.

Sinh viên, học viên, cán bộ giảng viên, và giảng viên-nghiên cứu viên của FPT Edu xin vui lòng liên hệ chị Lê Thị Phương Anh (Cán bộ Phòng QLKH & HTQT, FPT Edu) theo địa chỉ email: [email protected] khi cần thông tin hỗ trợ chi tiết liên quan ICESG 2022

Để biết thêm thông tin về ESTCON 2022ICESG 2022, vui lòng truy cập vào đường link tương ứng.

Thục Anh

Tổ chức Giáo dục FPT