FPT Edu - Tin tức chung

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2020 của sinh viên ĐH FPT

15/09/2020
Hồ Thị Khánh Như
195

Hơn 300 sinh viên ĐH FPT đã chính thức hoàn thành lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2020 từ ngày 1/9 đến 12/9/2020. Với những ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch COVID-19, đây có lẽ là một trong những học kỳ và đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp đáng nhớ nhất của sinh viên và giảng viên trong suốt quá trình học cùng trải nghiệm tại ĐH FPT. Đây cũng là lý do khiến mọi khoảnh khắc của lễ bảo vệ đều trở nên thật đáng nhớ.    

hội trường và phòng Semiar trở thành nơi để các bạn bảo vệ đồ án kỳ Summer 2020.
Với sự hoàn thiện của campus mới, sinh viên ĐH FPT cũng được đón nhận nhiều tiện ích. Mới đây, sau khi được đưa vào sử dụng, hội trường và phòng Semiar trở thành nơi để các bạn bảo vệ đồ án kỳ Summer 2020.
lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2020 của  sinh viênĐH FPT
Tại buổi bảo vệ đồ án, mỗi nhóm sẽ có 45 phút trình bày và 15 phút trả lời các câu hỏi từ Hội đồng. Hội đồng là những giảng viên gạo cội, có nhiều kinh nghiệm tại trường. Rất nhiều những màn phản biện cân não đã diễn ra tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2020 của sinh viên ĐH FPT.
Năm nay, các đề tài xuất hiện nhiều nhất trong lễ bảo vệ đều thuộc: ngành CNTT, Ngôn ngữ, Thiết kế đồ hoạ, Quản trị kinh doanh. Trước đó, sinh viên có 4 tháng để chuẩn bị: chọn đề tài, tư vấn từ giảng viên hướng dẫn, nghiên cứu, hoàn thiện đề tài. Nhiều đồ án là những ý tưởng sáng tạo, khả thi giúp giải quyết những vấn đề do đại dịch COVID19 gây ra. 
Đồ án về nhà thông minh.
Một trong những đồ án ấn tượng nhất là đồ án về nhà thông minh của nhóm sinh viên Trương Minh Giang, Lê Hoàng Nam, Phan Minh Dương và Hoàng Văn Thắng (K11 - chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm) lại được biết đến với 'cú ăn ba lịch sử': vừa đạt số điểm lịch sử 9.9, vừa được báo cáo tại hội thảo khoa học quốc tế, đồng thời 'giật' luôn giải Nhất tại cuộc thi IoT Showcase Contest mùa đầu tiên.
Lễ bảo vệ đồ án.
Cả những tà áo dài duyên dáng cũng đã xuất hiện trên giảng đường tại buổi lễ, trở thành một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất kỳ bảo vệ đồ án.
Những bó hoa tươi thắm, những cái ôm chúc mừng, những nụ cười hạnh phúc vì đã chính thức đạt được một dấu mốc quan trọng trong đời sinh viên cũng là những điều khó quên tại đợt bảo về đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2020.
Người thân của sinh viên ĐH FPT tiếp sức tinh thần cho con em mình.
Rất nhiều người thân của sinh viên ĐH FPT cũng đã đến tiếp sức tinh thần cho con em mình. 

Tổ chức Giáo dục FPT hiện hoạt động với quy mô hơn 36.000 học sinh, sinh viên ở các bậc đào tạo từ tiểu học lên tới sau đại học, bao quát đa dạng các ngành nghề từ CNTT, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật số. Các cơ sở của FPT Education có mặt ở 5 tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên và Cần Thơ. Phân hiệu ĐH FPT cũng đã bắt đầu được khởi công tại Bình Định vào cuối năm 2019. Tổ chức Giáo dục FPT là đơn vị giáo dục có quy mô và ảnh hưởng lớn tại Việt Nam mở ra cơ hội học cùng trải nghiệm thú vị, đáng giá với sinh viên.

Khánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

 

 
195

Nhân vật