FPT Edu - Tin tức chung

Những khoảnh khắc thú vị của thí sinh tranh tài Procon

24/03/2022
Bùi Linh Phương
428

Bước sang ngày thi đấu thứ hai với nội dung thi Procon, các thí sinh của kỳ thi Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021 đã cho có nhiều khoảnh khắc thú vị  giữa không khí nghiêm túc của trường thi.

Nam sinh "tỏa sáng" nhất chính là khi đang tập trung cao độ để làm việc, nhất là khi bạn là thành viên đội tuyển tham gia thi đấu Procon, khoác "màu cờ sắc áo" của trường mình trên vai để tranh tài tại "đấu trường" CNTT quy mô nhất hiện nay. 
Các thí sinh còn phải phối hợp với nhau thật ăn ý để hoàn thành bài thi nhóm tốt nhất có thể, mang về thành tích cao cho đội tuyển của mình.
Không khí trường thi căng thẳng, nghiêm túc, "nóng" lên từng chút một nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc vui tươi, nụ cười rạng rỡ.
Những giây phút thư giãn giúp phần nào giải tỏa áp lực căng thẳng cho các thí sinh. 
Sĩ tử ngày xưa lều chõng đi thi, thí sinh Olympic Tin học SVVN ngày nay đến trường thi không thể không mang theo "bộ đồ nghề" gắn liền với đam mê như bàn phím, chuột...
Những gương mặt rạng ngời với đầy tự tin và tinh thần quyết tâm "chiến đấu" hết mình để chiến thắng. 
Không thể thiếu những "bóng hồng" CNTT bên ngoài dịu hiền, xinh xắn, bên trong đong đầy bản lĩnh, kiến thức CNTT không kém gì các nam sinh.

Dù đeo khẩu trang kín mít để đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, song những gương mặt nam thanh nữ tú là điều không khó để nhận diện trong dàn thí sinh Olympic Tin học SVVN, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021.

 

Một chút dễ thương giữa trường thi đang "nóng" lên từng phút trước màn "đọ sức" của các anh tài CNTT.
Các thầy cô giáo, HLV dẫn đoàn cũng "nóng lòng", hồi hộp chờ đợi bên ngoài phòng thi.

Linh Phương

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

428

Nhân vật