FPT Edu - Tin tức chung

Phỏng vấn nhanh đội The Fun Part - Quán quân bảng tiếng Anh FPT Edu NihongoEng 2021

29/11/2021
Hà Hải Ngân
391

Là đội chơi nhỏ tuổi nhất tham dự chung kết FPT Edu NihongoEng 2021, nhưng bằng tư duy nhạy bén, lập luận sắc sảo cùng khả năng ngôn ngữ tuyệt vời, The Fun Part đã thành công thuyết phục BGK để trở thành quán quân bảng tiếng Anh FPT Edu NihongoEng mùa thứ 3, năm 2021 với chủ đề Responsibility.

Tuy rằng là hai thí sinh nhỏ tuổi nhất vòng chung kết FPT Edu NihongoEng 2021, nhưng Hà Võ Minh Uyên và Nguyễn Ngọc Thiên An - học sinh Trường THPT FPT Cần Thơ đã thành công thuyết phục BGK để trở thành quán quân bảng Tiếng Anh FPT Edu NihongoEng mùa thứ 3, năm 2021 với chủ đề Responsibility.

Đại diện đội chơi, Thiên An đã xúc động chia sẻ: Cô bạn đã run lẩy bẩy trong suốt quá trình thi khi phải đối mặt với các anh chị, các đội chơi vô cùng tài năng. Đặc biệt là đội chơi The Raccoons với tư duy sắc bén cũng như lập luận chặt chẽ.

"Mình đã run lẩy bẩy trong suốt quá trình thi khi phải đối mặt với các anh chị, các đội chơi vô cùng tài năng. Đặc biệt là đội chơi The Raccoons với tư duy sắc bén cũng như lập luận chặt chẽ" - Thiên An chia sẻ

Cùng chung cảm xúc ấy, Minh Uyên thực sự đã vỡ òa trong cảm xúc. Cô bạn cho mình, để chuẩn bị cho cuộc thi, Minh Uyên và Thiên An đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu. Có rất nhiều đêm, 2 bạn đã thức tới 1h sáng để chuẩn bị cho cuộc thi.

"Để chuẩn bị cho cuộc thi, mình và Thiên An đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu. Có rất nhiều đêm, 2 đứa đã thức tới 1h sáng để chuẩn bị cho cuộc thi" - Minh Uyên xúc động chia sẻ

Cho tới thời điểm hiện tại, khi được xướng tên ở vị trí Quán quân bảng Tiếng Anh - FPT Edu NihongoEng 2021, hai bạn đều đang có rất nhiều cảm xúc

Thiên An chia sẻ: "Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thật nhiều sự ủng hộ cho đội thơi The Fun Part tại vòng chung kết FPT Edu NihongoEng 2021 buổi chiều ngày hôm nay. Niềm vui lớn nhất mà The Fun Part có được chính là tình yêu to lớn mà tất cả bạn cổ động viên đã tới chúng minh thông qua khung chat zoom của vòng chung kết.

Một lần nữa, chúng em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô và các mentors vì đã dành thời gian hướng dẫn, giúp đỡ chúng em. Mình cũng muốn dành lời cảm ơn sâu sắc cho những người bạn đã theo dõi chúng mình trong trận chung kết hoặc không thể theo dõi trận chung kết nhưng luôn dành những lời động viên, chúc mừng, những tin nhắn ấm áp tuyệt vời nhất cho chúng mình. Các bạn chắc chắn là những mảnh ghép không thể thiếu đã tạo nên The Fun Part".

Bằng tư duy nhạy bén, lập luận chặt chẽ, vốn kiến thức sống phong phú cùng khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách lưu loát, trôi chảy, Minh Uyên và Thiên An đã tạo nên một đội chơi The Fun Part tuyệt vời. Chiến thắng của The Fun Part là minh chứng cho việc thể hệ trẻ FPT đang từng ngày thay đổi, cải tiến, thích nghi và rèn luyện không ngừng nghỉ và sống có trách nhiệm cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Hải Ngân

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

391

Nhân vật