Sáng nay (18/5), Trường ĐH FPT ký kết thoả thuận hợp tác với Trường ĐH KH&CN Hà Nội

18/05/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh

Buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) đã được diễn ra tại Trường ĐH FPT campus Hoà Lạc nhằm mang đến những cơ hội học cùng trải nghiệm cho SV và CBGV hai trường.

kí kết hợp tác tạo cơ hội học cùng trải nghiệm cho sv 2 bên
Toàn cảnh buổi ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường ĐH FPT và Trường ĐH KH&CN Hà Nội (USTH)

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH KH&CN Hà Nội (USTH) có GS. Etienne Saur - Hiệu trưởng USTH; TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng USTH; TS. Trần Giang Sơn - Phó Trưởng khoa ICT, PGS. TS Lương Chi Mai – Cố vấn khoa ICT cùng các cán bộ đại diện phòng ban của nhà trường.

kí kết hợp tác tạo điều kiện học cùng trải nghiệm cho sv 2 bên
GS. Etienne Saur - Hiệu trưởng USTH

Về phía ĐH FPT, tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng ĐH FPT; TS. Nguyễn Kim Ánh - Phó Hiệu trưởng ĐH FPT; PGS.TS. Phạm Hùng Quý - Trưởng phòng QLKH&HTQT; Ông Phan Trường Lâm - Trưởng Ban Đào tạo ĐH FPT Hà Nội cùng các đại diện Trưởng phòng ban chức năng.