FPT Edu - Tin tức chung

Sinh viên quốc tế trải nghiệm Đà Nẵng với Summer Camp 2022

31/08/2022
Bùi Linh Phương
472

Mang đến những sắc màu cho mùa hè thêm thú vị, kết giao bạn bè bốn phương, hành trình 10 ngày trải nghiệm “International Summer Camp 2022” với chủ đề Entrepreneurship (Start-up activities) do FPT Education Global tổ chức tại campus Đà Nẵng đã để lại cho sinh viên quốc tế những ký ức đáng nhớ. 

Sinh viên quốc tế có mặt tại campus FPTU Đà Nẵng để tham gia 10 ngày trải nghiệm “International Summer Camp 2022”

Mùa hè thỏa sức học hỏi

Những tiết học về business là nơi khai phá tiềm năng của bản thân với kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, từ việc tìm kiếm ý tưởng đến việc đề xuất kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Tại đó, các bạn cùng nhau học hỏi kiến thức, cùng phân tích, hoạt động nhóm và hoàn thành các dự án trong chương trình.

Sinh viên quốc tế trải nghệm lớp học business với những kiến thức thú vị và bổ ích.

Mùa hè đầy ắp những trải nghiệm để khám phá và trưởng thành

Giao lưu văn hóa và hiểu thêm về đất nước, con người.

Người ta thường nói “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Còn với các bạn tham gia hành trình 10 ngày tại Việt Nam bỏ túi ngàn vạn điều mới mẻ. Không ngừng tích lũy thêm những kiến thức về chủ đề doanh nghiệp, thêm trải nghiệm, thêm tài lẻ để khám phá năng lực và đam mê của bản thân, rèn luyện tính tự lập, khả năng giao tiếp trước đám đông và làm việc nhóm, bỏ túi những kỹ năng sống hữu ích và đặc biệt là tự lập.

Mùa hè gắn kết tình bạn và ghi dấu những khoảnh khắc khó quên

Summer Camp 2022 không chỉ là những ngày “vui hết nấc” cùng chơi team building trên bãi biển, cùng trải nghiệm hoạt động đa dạng văn hóa trong culture exchange. Thông qua các hoạt động cực chất, các trò chơi cá nhân cũng như tập thể, các bạn sẽ học thêm được thật nhiều điều cũng như làm giàu kỹ năng tiếng anh tự nhiên và lưu loát. 

Những tình bạn đẹp, những kỷ niệm đáng nhớ được tạo nên từ chương trình 10 ngày trải nghiệm International Summer Camp 2022

Mặc dù hành trình 10 ngày International Summer Camp 2022 đã khép lại, cũng là lúc khởi đầu cho năm học mới 2022 – 2023. FEG tin chắc rằng đây sẽ là một chặng đường mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái thật nhiều thành công. Cảm ơn các bạn sinh viên đã tin tưởng và đồng hành cùng FPT Education Global trong việc ươm mầm tài năng trên hành trình chinh phục tri thức và hội nhập quốc tế. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình tại FPT Education Global, vui lòng truy cập website: https://international.fpt.edu.vn/

Phương Phương Trần

 

472

Nhân vật