SV ĐH Tongmyong (Hàn Quốc) trao đổi văn hoá tại FPT Edu

09/05/2024
Huỳnh Lệ Thục Anh

Sáng ngày 8/5, FPT Education Global đã có buổi đón tiếp đoàn sinh viên Đại học Tongmyong Hàn Quốc trong chuyến thăm quan trải nghiệm, học tập thực tế tại Việt Nam.

Sinh viên Đại học Tongmyong chụp hình lưu niệm tại sảnh tòa nhà Alpha trường Đại học FPT Đà Nẵng

Đón tiếp đoàn tới thăm, đại diện FPT Education Global đã có những chia sẻ, giới thiệu tổng quan về sự hình thành phát triển và lịch sử ra đời của trường Đại học FPT, FPT Education Global cũng như mối quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đoàn đã có những trao đổi về hoạt động liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên với Đại học FPT.

Hoạt động giao lưu trao đổi văn hóa giữa hai trường

Tại buổi gặp mặt, sinh viên xứ sở Kim Chi đã có cơ hội thăm quan khuôn viên, khám phá cơ sở vật chất hiện đại tại campus Đà Nẵng, và tìm hiểu về mô hình đào tạo, hoạt động học thuật của trường.

Sinh viên hào hứng trải nghiệm khuôn viên xanh trường Đại học FPT

Phương Trần

FPT Education Global