FPT Edu - Tin tức chung

SV FPoly hào hứng với CLB bóng chuyền

06/04/2021
Huỳnh Lệ Thục Anh
71

Chỉ mới được thành lập không lâu nhưng CLB Bóng chuyền đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và ủng hộ của các SV FPoly Tây Nguyên.

Với slogan "Học là chính, thể thao không là phụ", CLB Bóng chuyến FPoly Tây Nguyên đã được thành lập nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các SV có không gian giao lưu, rèn luyện thể chất đằng sau những giờ học mệt mỏi, căng thẳng. Chủ nhiệm CLB Phạm Nguyễn Trọng Trí (SV ngành Thương mại Điện tử - Digital Marketing) cho biết: "Những ngày đầu mới thành lập, CLB gặp rất nhiều khó khăn do không gian bị giới hạn, tuy nhiên nhờ sự quan tâm và đầu tư của Trường nên CLB giờ đây đã có những slot không gian và thời gian rất tốt để các thành viên tập luyện, thi đấy". Ngoài ra, Trí cũng bày tỏ mong muốn mở rộng phạm vi sân chơi ra bên ngoài, phát triển đội bóng chuyền chuyên nghiệp để có thêm cơ hội thi đấu ở các cấp thành, cấp tỉnh, từ đó tạo nền móng cho các thành viên trẻ tuổi trong CLB.

Các SV FPoly chơi bóng chuyền trong campus

Ở thời điểm hiện tại, CLB Bóng chuyền của FPoly Tây Nguyên đã có hơn 20 thành viên chính thức thường xuyên tập luyện vào các buổi chiều trong tuần. Trong thời gian tới, CLB sẽ đẩy mạnh hoạt động để thu hút nhiều thành viên hơn nữa, để trở thành nơi kết nối và giao lưu của các SV có chung niềm đam mê thể dục thể thao.

CLB Bóng chuyền thu hút nhiều thành viên chỉ sau một thời gian ngắn

Tường Vi - Thục Anh

 

71

Nhân vật