FPT Edu - Tin tức chung

SV Fpoly Tây Nguyên hào hứng tham quan Doanh nghiệp

29/03/2021
Huỳnh Lệ Thục Anh
51

Chiều ngày 25/03 vừa qua, gần 20 SV Thiết kế đồ họa - Mỹ thuật Đa phương tiện FPoly Tây Nguyên cùng các CB, GV FPoly Tây Nguyên đã có chuyến Company Tour tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Quảng cáo Bazan nhằm tìm kiếm cac cơ hội giao lưu, kết nối tại Doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Quảng cáo Bazan là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực in ấn quảng cáo thi công  lớn nhất tại Buôn Ma Thuột, có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Đắk Lắk. Đến thăm Công ty Bazan, các SV cùng CBGV FPoly Tây Nguyên đã có dịp được tham quan khuôn viên của Công ty, đồng thời được quan sát và hướng dẫn sử dụng các chất liệu, các loại máy móc, thiết bị để làm ra một ấn phẩm quảng cáo hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, các SV cũng được chiêm ngưỡng quy trình sản xuất một số sản phẩm nổi bật của Công ty.

SV FPoly Tây Nguyên chú ý đến các nguyên, vật liệu để sản xuất các ấn phẩm quảng cáo
SV FPoly Tây Nguyên chăm chú quan sát máy móc, quy trình sản xuất sản phẩm

Sau khi lắng nghe phần giới thiệu và những chia sẻ về xu hướng, cơ hội việc làm của Công ty Bazan, các SV FPoly Tây Nguyên đã có phần giao lưu, trò chuyện trực tiếp với đại diện của Công ty. Đây là lúc mà các SV FPoly hào hứng đưa ra các câu hỏi về kiến thức chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp và nhận được nhiều câu trả lời thú vị, hữu ích.

Chị Lê Thị Hằng – CB Marketing của Công ty Bazan cho biết: “Hiện tại đang có 2 SV đến từ FPoly Tây Nguyên làm việc tại Bazan, và theo quanb sát của tôi thì các bạn đều là những cá nhân giỏi giang, nhanh nhạy, có khả năng chịu được áp lực cao. Chúng tôi rất hoan nghênh các SV từ FPoly tiếp tục về “đầu quân” tại nơi đây”.

Company Tour là chương trình do Phòng QHDN phối hợp với Ban Đào tạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, nhằm mang đến cơ hội học hỏi và giao lưu kết nối cũng như định hướng thực tập, việc làm cho các SV của Trường.

Các CBGV và SV FPoly Tây Nguyên chụp ảnh cùng đại diện Công ty Bazan

Thục Anh - Tường Vy

51

Nhân vật