SV FPT Edu giành HC Đồng tại Đại hội thể thao sinh viên ĐNA 2018

18/12/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh

Mới đây, 2 sinh viên Lê Văn Đức và Nguyễn Hải Lưu đã giành Huy chương Đồng tại Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á 2018 tại nội dung Song luyện mã tấu và Đòn chân tấn công.

4 sinh viên vinh dự đại diện cho FPT Edu gia nhập đội tuyển Vovinam sinh viên quốc gia Việt Nam.

Từ ngày 13 - 19/12 tới đây, 4 sinh viên FPT Edu  gồm: Lê Văn Đức, Nguyễn Hải Lưu, Thạch Qúy và Mạc Trường Hải đã đã gia nhập tuyển Vovinam sinh viên quốc gia Việt Nam tham gia Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á tại Myanmar. Tại đây,  sinh viên sẽ tham gia tranh tài ở nội dung đòn chân tấn công - nội dung đặc trưng và mạnh nhất của Việt Nam. Bên cạnh đó, sinh viên Lê Văn Đức và Nguyễn Hải Lưu sẽ tham gia nội dung Song luyện mã tấu và Ngũ môn quyền; sinh viên Thạch Qúy và Mạc Trường Hải thực hiện nội dung Long Hổ quyền.

Đòn chân tấn công là nội dung mạnh của Việt Nam

Trước đó, 4 sinh viên đã được tập luyện dưới sự giảng dạy của HLV Đỗ Kinh Kha và HLV Nguyễn Phúc Thịnh - Giảng viên Giáo dục thể chất tại FPT Edu.

Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á được tổ chức 2 năm một lần nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao sinh viên các nước trong khu vực. Đại hội lần thứ 19 diễn ra tại thành phố Naypyitaw (Myanmar) từ ngày 10 - 20/12 với sự tham dự của VĐV thuộc 11 quốc gia và tranh tài ở 17 môn thi.

DD