FPT Edu - Tin tức chung

SV FPT Edu giành ngôi Quán quân cuộc thi Coding Inspiration 2018

18/12/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
818

Mang đến cuộc thi Coding Inspiration 2018 sản phẩm công nghệ có tên app Kaji - một ứng dụng giúp người dùng tìm người giúp việc theo giờ nhanh và tiện lợi, mang lại lợi ích cho người dùng, đội Kaji đến từ FPT Edu đã xuất sắc giành ngôi Quán quân tại vòng Chung kết của cuộc thi.

BGK của cuộc thi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ

Vừa qua, tại Đại học FPT đã diễn ra trận chung kết Coding Inspiration 2018 với sự tranh tài của 5 đội chơi xuất sắc nhất miền Bắc. Ban giám khảo quyền lực của cuộc thi gồm Thầy Đào Trọng Duy – Giảng viên Đại học FPT Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế FPT; Thầy Nguyễn Đức Thắng – Giảng viên Khoa học Máy tính, Đại học Thăng Long; Anh Nguyễn Thanh Tùng – Founder & CEO Techkids Coding School, Techkids Software Asia; Anh Vũ Thanh Tùng – Thành viên ban Công nghệ, Công ty TNHH Rikkeisoft; Anh Nguyễn Ngọc Chung – Training Manager, Công ty VietIS. Ngoài ra cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ và sự có mặt của đông đảo các học sinh, sinh viên từ các tổ chức giáo dục trên toàn miền Bắc.

Với khả năng thuyết trình, hùng biện tài ba Kaji Team đem đến cho Coding Inspiration 2018 một ứng dụng có tính thực dụng cao, khả năng thực thi tốt đã chinh phục được BGK và đông đảo người tham dự để giành giải cao nhất tại cuộc thi. 

Kaji Team trở thành Quán quân cuộc thi Coding Inspiration 2018 với ứng dụng tìm người giúp việc của mình

Sinh viên Khổng Đức Cảnh – Leader Kaji Team chia sẻ: “Mình rất bất ngờ và vui mừng vì khi bắt đầu đăng ký tham gia cuộc thi Coding Inspiration 2018 bọn mình chỉ muốn giao lưu học hỏi và có sự cọ sát. Nhưng không ngờ sản phẩm của đội mình lại giành giải Quán quân. Qua đây, mình cũng rất cảm ơn BTC vì đã tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho sinh viên. Mong rằng cuộc thi này sẽ được mở rộng và được nhiều người biết đến hơn nữa”.

Là một người đã từng tham gia cuộc thi Coding Inspiration 2 mùa trước và cũng là một trong 5 vị BGK “quyền lực” năm nay, anh Nguyễn Thanh Tùng cho biết: “Mình thấy sản phẩm của các đội chơi năm nay khá hoàn thiện, các bạn ứng dụng công nghệ đang hot hiện giờ. Trong một thời gian ngắn mà các bạn đã làm được như vậy khiến mình rất ấn tượng. Ý tưởng của các bạn không phải chưa từng có ai làm nhưng lại rất khả thi. Đặc biệt là sản phẩm của Kaji Team có thể triển khai được vì nhu cầu thị trường đang cần. Thực sự các sản phẩm năm nay rất thực tế và làm mình bất ngờ”.

Với ứng dụng E-Drawing đội SELFTaught đến từ ĐH Bách Khoa Hà Nội đã giành giải Nhì. Hai đội  LauRa Team và PROPTIT15CUR với sản phẩm có nền tảng từ Blockchain đã giành giải Ba chung cuộc.

Coding Inspiration là uộc thi thường niên dành cho những người yêu thích lập trình, đam mê công nghệ trên toàn miền Bắc. 

TH

818

Nhân vật