FPT Edu - Tin tức chung

Swinburne Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày hội Cassandra Day tại Hà Nội

27/10/2022
Huỳnh Lệ Thục Anh
794

Ngày hội Cassandra Day do Swinburne phối hợp với Datastax tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào 9h ngày 8/11/2022 tại Toà Intercontinental Landmark 72, Hà Nội.

Ra đời với mong muốn tạo nên những đổi mới cần thiết để hỗ trợ cho việc phát triển kỹ thuật số trên toàn cầu, Cassandra Day do công ty dữ liệu thời gian thực DataStax tổ chức đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới công nghệ thông tin quốc tế. 

Sau hành trình gần 3 năm và đi qua nhiều thành phố lớn trên thế giới, Hà Nội chính là thành phố đầu tiên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được lựa chọn là điểm đến tiếp theo của Cassandra Day.

Sự kiện sẽ bao gồm các hội thảo và tọa đàm thảo luận và mang lại lợi ích cho người dùng NoSQL và Apache Cassandra™ - bộ cơ sở dữ liệu NoSQL phi tập trung dựa trên mã nguồn mở. Những ứng dụng công nghệ này nhằm thúc đẩy những sáng kiến số hóa mới lạ trong cộng đồng trong nước và quốc tế.

Dưới vai trò là người đồng hành, hỗ trợ công ty DataStax và tập đoàn Intel tại Cassandra Day, Swinburne Việt Nam đang góp phần thúc đẩy cập nhật và ứng dụng công nghệ mới, đồng thời tạo nền tảng cho các lập trình viên trẻ tiếp cận công nghệ và phát triển năng lực.

Đại diện DataStax và Swinburne Việt Nam trong Lễ ký kết hợp tác.

Được biết, Apache Cassandra chính là bộ cơ sở dữ liệu đang được các tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng như Apple, Netflix, Huawei và Instagram trong việc quản lý và bảo mật dữ liệu thời gian thực. Đó là nhờ khả năng đem đến những trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất cho người dùng nhờ khả năng mở rộng và tính sẵn có cao. 

 

Thông tin sự kiện Cassandra Day
Thời gian:
9:00 - 15:00 ngày 8/11/2022
Địa điểm: Tòa Intercontinental Landmark 72, Hà Nội
Đăng ký tham dự ngay tại đây.

 

794

Nhân vật