Tổ chức Giáo dục FPT khánh thành công trình biển hiệu và tượng tại Tổ hợp Giáo dục FPT Edu Thanh Hóa

22/06/2024
Hà Hải Ngân

Hôm nay 22/6, Tổ chức Giáo dục FPT đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình biển hiệu FPT Education, FPT School, tượng Joyful Empowerment và tượng Self-made Man tại Tổ hợp Giáo dục FPT Edu Thanh Hóa.

Công trình biển hiệu FPT Education, FPT School và tượng Joyful Empowerment, Self-made Man chính thức được khánh thành tại Tổ hợp Giáo dục FPT Edu Thanh Hoá vào sáng nay 22/6. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng, hoàn thiện các công trình thuộc tổ hợp này.

Lễ Khánh thành có sự tham dự của TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng Trường Trường ĐH FPT, TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, TS. Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, Ông Vũ Hồng Quân - Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS, THPT FPT Thanh Hóa, cùng đại diện các trưởng phòng ban, bộ phận thuộc FPT Edu, học sinh FPT School.

Về phía tỉnh Thanh Hoá, PGS. TS. NGƯT Trần Văn Thức - Đại biểu quốc hội, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hoá tham dự buổi lễ.

Buổi lễ có sự tham dự của nhiều đại biểu, khách quý từ phía FPT Education và tỉnh Thanh Hóa

Tại Lễ Khánh thành, TS. Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH FPT nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển giáo dục tại Thanh Hóa - tỉnh có vị trí địa lý quan trọng, với dân số đông thứ ba tại Việt Nam trong bối cảnh nhân lực đang được đánh giá là yếu tố đòn bẩy quan trọng để phát triển Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung.

TS. Lê Trường Tùng phát biểu tại buổi lễ

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, TS. Lê Trường Tùng đã gửi tặng CBGV, HSSV FPT Edu Thanh Hóa một bức tranh vẽ Sầm Sơn được họa sĩ Battas ghi lại vào năm 1934 do TS. Lê Trường Tùng đem về từ Paris.

TS. Lê Trường Tùng trao tặng bức tranh quý vẽ cảnh Sầm Sơn năm 1934 cho đại diện trường là ông Vũ Hồng Quân - Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS, THPT FPT Thanh Hóa

Tại sự kiện, đại diện FPT Education, đại diện tỉnh Thanh Hóa đã cùng nhau cắt băng khánh thành các công trình biển hiệu FPT Education, FPT School, tượng Joyful Empowerment và tượng Self-made Man tại Tổ hợp Giáodục FPT Thanh Hóa.

Đại diện FPT Edu và đại diện tỉnh Thanh Hóa chụp hình lưu niệm với bức tượng Joyful Empowerment. Bức tượng thể hiện tinh thần lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động học tập, trải nghiệm; sự tin tưởng vào quyền năng của trẻ em đối với thế giới, cùng với khát vọng vươn mình bay lên trời cao hướng đến tương lai trở thành một công dân toàn cầu
Bức tượng Self-made Man là một bức tượng đồng với hình ảnh người đàn ông đang tự khắc nên mình từ đá, mô tả những cá nhân thành công nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực của chính bản thân. Bức tượng Self-made Man tại Tổ hợp Giáo dục FPT FPT Edu Thanh Hóa là bức tượng thứ 3 được đặt tại các campus của FPT Edu.
Đại diện FPT Edu cùng các vị khách mời chụp hình lưu niệm tại công trình biển hiệu FPT Education tại Tổ hợp Giáo dục FPT Edu Thanh Hóa
Đại diện FPT Edu và đại diện tỉnh Thanh Hóa cắt băng khánh thành biển hiệu FPT School tại Tổ hợp Giáo dục FPT Edu Thanh Hóa

Được biết, dự án Tổ hợp Giáo dục FPT Edu tại Thanh Hóa được khởi công xây dựng ngày 7/1/2024, và chính thức cất nóc vào tháng 4/2024 vừa qua. Dự án mang đậm dấu ấn đặc trưng kiến trúc của Tổ chức Giáo dục FPT với các tòa nhà giảng đường, tòa nhà dịch vụ, khu vực thể thao, cảnh quan ngoài trời và các công trình phụ trợ đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học của giáo viên, giảng viên, học sinh và sinh viên.

Hải Ngân

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn