Top 10 CLB không thể bỏ qua nếu bạn là sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam)

07/11/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh

Nếu đã từng nghe đến tên Đại học Greenwich (Việt Nam) chắc hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến môi trường học tập khiến nhiều sinh viên “phát cuồng”. Bởi ngôi trường này không chỉ có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế mà còn có vô vàn hoạt động sôi nổi, đậm chất sinh viên do các CLB trong trường tổ chức.

Nếu bạn đã là thành viên của ngôi trường này thì đừng bỏ lỡ cơ hội gia nhập vào 1 trong số 10 CLB dưới đây nhé. Còn nếu chưa thì cùng tìm hiểu xem, các CLB ở ĐH Greenwich (Việt Nam) có gì hot?

CLB Model – Nghệ thuật chuyên nghiệp

CLB Event – Những người hùng thầm lặng

CLB Tình nguyện - Ý nghĩa như cái tên

CLB Tiếng Anh – “Chém tiếng Anh như gió”

CLB Startup – Trải nghiệm làm doanh nhân

Và đừng quên ngày 8/11 tới đây, Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ tổ chức ngày hội CLB tại Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, TP. HCM. Sự kiện sẽ quy tụ tất cả các CLB của Trường với sự xuất hiện của 10 leader quyền lực đến từ CLB Event, BoardGame, Tình Nguyện, Tiếng Anh, Model,Start-up, IT, Nghệ Thuật, Media, Bóng Đá. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội casting vào những CLB mà mình yêu thích sau khi tham gia workshop và talkshow mini của từng CLB.

Để những năm tháng sinh viên có thật nhiều ý nghĩa và trải nghiệm thú vị thì đừng bỏ lỡ ngày hội CLB của trường nhé.

(Còn tiếp)

Ngọc Ánh