FPT Edu - Tin tức chung

Trai xinh gái đẹp 3 miền gửi lời chúc tới thí sinh FPT Edu Color Up

21/04/2022
Hà Hải Ngân
397

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là vòng chung kết cuộc thi FPT Edu Color Up 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/04/2022. Các thí sinh nằm trong top 45 của cuộc thi chắc hẳn cũng đang rất hồi hộp trước vòng thi mang tính quyết định này. Vậy nên, để tiếp theo động lực cho các thí sinh, các bạn HSSV FPT Edu từ 3 miền Tổ quốc đã gửi về những lời chúc may mắn. Khám phá ngay, xem lời chúc đó là gì nhé!

Tự tin thể hiện chất riêng

Là gương mặt tiêu biểu trong cách hoạt động của Greenwich Việt Nam, Lê Kiều Diễm Hoàng cho biết cô nàng rất quan tâm tới các cuộc thi do FPT Edu tổ chức, đặc biệt là FPT Edu Color Up 2022 với chủ đề "Nguồn" đầy ý nghĩa. Vòng chung kết cuộc thi năm nay có 4 đội chơi tới từ Greenwich Việt Nam, nên cô nàng càng có nhiều lý do để gửi những lời chúc ý nghĩa nhất đến các bạn thí sinh:

"Một cuộc thi thiết kế đồ họa dành riêng cho HSSV như FPT Edu Color Up chắc chắn là cơ hội thể hiện mình không thể bỏ lỡ của tất cả những ai yêu thích những hình khối và màu sắc. Bởi vậy, đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn thể hiện "chất" riêng của bản thân.

Chúc tất cả các thí sinh đều có thể tự tin vượt qua mỗi thử thách của FPT Edu Color Up. Và mong rằng những thí sinh của Greenwich Việt Nam có thể chiến đấu và chiến thắng tại cuộc thi này!

“Chiến” thôi nào các bạn ơi!!!" 

Thi hết mình, rinh giải to hết hồn

Đối với Trần Đạt, cậu sinh viên điển trai của Cao đẳng Anh Quốc BTEC, thì việc quan trọng đầu tiên khi tham gia một cuộc thi đó là sự nghiêm túc của bản thân đối với cuộc thi đó. Quan điểm của cậu bạn là "Ở bất cứ kì thi nào cũng vậy, điều quan trọng nhất không phải là giải thưởng, mà là sự nghiêm túc của bản thân đối với kì thi đó. Bởi chỉ cần bạn kiên trì, và cố gắng đủ lâu, giải thưởng "to" sớm muốn cũng về tay thôi, phải không nào?". 

Bởi vậy nên, trước vòng chung kết FPT Edu Color Up 2022, Trần Đạt chỉ gửi gắm một lời chúc ngắn gọn: "Chần chừ gì nữa các bạn ơi, thi hết mình và rinh giải to hết hồn thôi nào!!!"

Tự tin, bình tĩnh vượt thử thách

Còn Nguyễn Đoan Trang, cô bạn sinh viên Swinburne Việt Nam thì cho rằng, tự tin và bình tĩnh là liều "vitamin bổ sung" hiệu quả nhất trong mọi cuộc thi. Vậy nên, cô bạn cũng gửi một lời chúc rất giản dị tới các bạn thí sinh của FPT Edu Color Up 2022:

"Dù phía trước có bao nhiêu thử thách đi chăng nữa thì hãy thật tự tin, bình tĩnh và cố gắng vượt qua nhé ^^ Vinh quang không chỉ nằm ở giải thưởng cao nhất mà còn nằm ở quyết tâm vượt qua chính mình của mỗi người. Vượt lên bản thân mình và chạm tay tới vinh quang nhé ^^"

Chiến thắng bản thân trước tiên

Chiến thắng bản thân trước khi chiến thắng bất cứ thử thách nào là lời nhắn nhủ mà cậu bạn hot boy Bùi Đức Minh Anh của Đại học FPT gửi gắm tới các thí sinh FPT Edu Color Up. Bởi cậu bạn quan niệm, "Cuộc thi, đôi khi không phải là thứ để phân định người thắng, kẻ bại. Cuộc thi chỉ đơn thuần là để chọn ra những người dám dấn thân và thử sức. Bởi vậy, khi bạn dám ghi tên đăng ký là khi đó bạn đã chiến thắng bản thân mình trước tiên. Đừng quá lo lắng dù kết quả phía trước có ra sao. Bởi đối với mình, bạn luôn là người chiến thắng. Chuẩn bị thật tốt và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách nhé ^^"

Thi hết mình chứng minh thực lực

Là một học sinh THPT FPT, hơn ai hết Nguyễn Hà Cao Kỳ mong muốn các bạn thí sinh thuộc khối phổ thông FPT có thể giành được giải cao tại FPT Edu Color Up, ngay cả khi đứng chung bảng đấu với các anh chị lớn tuổi hơn. Cậu bạn chia sẻ: 

"Mình tin mỗi một thí sinh của FPT Edu Color Up đều là những người đam mê và yêu thích hội họa. Bởi vậy, đừng để bất cứ rào cản nào ngăn bạn chứng minh thực lực của bản thân. Hãy cứ thi hết sức, kết quả ấy mà, hãy cứ để giám khảo lo ^^"

Được biết, chung kết cuộc thi FPT Edu Color Up và các hoạt động đồng hành sẽ diễn ra vào ngày 22-23/04/2022 tại khuôn viên Greenwich Việt Nam (cơ sở Hà Nội). Để biết thêm thông tin chi tiết về vòng chung kết cuộc thi, mời các quý thầy cô và các bạn truy cập fanpage FPT Edu Color Up.

Hải Ngân

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

397

Nhân vật