FPT Edu - Tin tức chung

Trường ĐH FPT đồng tổ chức sự kiện hội thảo Quốc tế Conference on Intelligent Information Technology (ICIIT 2020)

04/02/2020
Hà Hải Ngân
466

Ngày 19-22/02/2020, sự kiện hội thảo Quốc tế Conference on Intelligent Information Technology lần thứ 5 do Trường ĐH FPT phối hợp đồng tổ chức cùng Hiệp hội Hóa học, Sinh học và Kỹ thuật môi trường Hồng Kong sẽ diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu, học giả hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiều bài trình bày có giá trị. Đặc biệt hơn, sự kiện dành nhiều ưu đãi cho người FPT Edu khi tham dự sự kiện.

Sự kiện quy tụ nhiều Giáo sư, nhà nghiên cứu đầu ngành về lĩnh vực Công nghệ thông tin trên toàn thế giới

Tiếp nối sự thành công của 4 hội thảo trước đó, hội thảo về Công nghệ thông tin thông minh lần thứ 5 (Conference on Intelligent Information Technology 2020 – ICIIT 2020) tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu, học giả tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn thế giới như: Giáo sư Ford Lumban Gaol (Đại học Bina Nusantara, Indonesia), Giáo sư Zuriati Ahmad Zukarnain (Đại học Putra Malaysia, Malaysia), Giáo sư Anand Nayyar (Đại học Duy Tân, Việt Nam), Giáo sư Xingbo Wang (Đại học Phật Sơn, Trung Quốc), PGS. Giáo sư Phạm Văn Hải (Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Việt Nam). Đây cũng đồng thời là diễn đàn hàng đầu để các nhà nghiên cứu trao đổi kinh nghiệm có được trong quá trình nghiên cứu và trình bày các kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực này.

ICIIT 2018 đã thu hút sự quan tâm của nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu

Hoan nghênh nhiều chủ đề thực tế và hấp dẫn

ICIIT 2020 hoan nghênh những đóng góp thúc đẩy việc trao đổi ý tưởng giữa các nhà giáo dục và nhà nghiên cứu trên toàn thế giới. BTC cũng mong muốn xây dựng một nền tảng ý tưởng với mục đích khuyến khích nhà nghiên cứu tham gia vào sự kiện này. Các chủ đề được quan tâm được bao gồm, nhưng không giới hạn trong danh sách sau đây:

  1. Multimedia signal processing (Xử lý tín hiệu đa phương tiện)
  2. Signal Processing (Xử lý tín hiệu)
  3. Communication theory and techniques (Lý thuyết và kỹ thuật truyền thông)
  4. Internet Technologies (Công nghệ Internet)
  5. Wireless Networks (Kết nối không dây)
  6. Information Security (Bảo mật thông tin)

Sự kiện học thuật mang tính Quốc tế đầu tiên do Trường ĐH FPT đồng tổ chức trong năm 2020

ICIIT 2020 cũng là sự kiện học thuật mang tính Quốc tế đầu tiên do Trường ĐH FPT đồng tổ chức vào năm 2020. Với vai trò đồng tổ chức sự kiện, bên cạnh công tác hỗ trợ sự kiện, Trường ĐH FPT sẽ có ít nhất 3 bài trình bày tại hội thảo do các CBGV và sinh viên trực tiếp trình bày.

Nhiều ưu đãi dành cho người FPT Edu khi tham dự sự kiện

BTC dành tặng 5 suất tham dự miễn phí dành cho người FPT Edu và giảm 50% phí tham dự dành cho những người tiếp theo (tương đương với giảm 160USD phí tham dự/người)

Để đăng ký tham dự, người FPT Edu vui lòng liên hệ với chị Lê Thị Phương Anh theo địa chỉ email: AnhLTP3@fe.edu.vn.

Để biết thêm thông tin về chương trình, diễn giả và phí tham dự, người FPT Edu vui lòng truy cập website chính thức của sự kiện tại đường link http://iciit.org/

Hội thảo Quốc tế Conference on Intelligent Information Technology 2020 là hội nghị mang tính quốc tế được tổ chức lần thứ 5 về công nghệ thông tin thông minh, thu hút sự tham gia của nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu, học giả tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn thế giới.

Hội thảo sẽ diễn ra liên tục trong vòng 4 ngày, bắt đầu từ ngày 19/02/2020 tới ngày 22/02/2020 tại khách sạn Silk Path – 199 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website sự kiện: http://iciit.org/


Hải Ngân

466

Nhân vật