Gần 3000 học sinh tưng bừng trong ngày cuối cùng của Big Open Day

06/04/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh

Hotgirl “Mặt trời của em”- ca sĩ Phương Ly sẽ “quẩy” tưng bừng cùng 3000 học sinh FPTU trong chương trình Big Open Day diễn ra vào ngày 08/04 tới đây.

Tiếp nối thành công từ những chương trình đầu tiên do Đại học FPT phối hợp cùng Ban giám hiệu các trường THPT tổ chức. Big Open Day ngày 08/04 sẽ là sự kiện cuối cùng trong năm nay dành cho học sinh THPT.   Đây là cơ hội  cho những bạn trẻ nào chưa có cơ hội tham gia chương trình đã diễn ra trước đó.

Sự kiện hứa hẹn thu hút gần 3000 học sinh THPT tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc tham gia với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Big Open Day trước đó:

Hotgirl Phương Ly được biết đến là em gái của ca sĩ Phương Linh (Sao mai Điểm hẹn) trở thành khách mời của chương trình.

Phương Ly là cái tên được các bạn trẻ yêu thích hiện nay với những bản hit: “Mặt trời của em”, “Đã lỡ yêu em nhiều”...hứa hẹn  sẽ mang tới Big Open Day nhiều điều bất ngờ.

Ngoài ra hơn 20 CLB ĐH FPT sẵn sàng bùng nổ cùng bạn trong ngày 8/4 này.
Các bạn trẻ thích thú tham gia nhiều hoạt động phong phú tại Big Open Day.
Check-in mọi lúc
Những trò chơi “siêu lầy lội”

Theo Đại học FPT

Tổ chức giáo dục FPT - fpt.edu.vn