FPT Edu - Tin tức chung

24h nữa, hội thảo FCBEM sẽ chính thức khai mạc

11/09/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
238

Hội thảo khoa học chuyên ngành Kinh tế lần thứ Nhất (FCBEM) sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai (12/9/2020) tại ĐH Swinburne (Việt Nam), số 2 Dương Khuê, Hà Nội.

FCBEM là sự kiện học thuật và nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực như Kinh doanh quốc tế, Digital marketing, Quản trị truyền thông đa phương tiện, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Tài chính doanh nghiệp… dành cho đối tượng cán bộ, giảng viên và học viên ngành Kinh tế hiện đang nghiên cứu, giảng dạy và học tập tại các cơ sở đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu).

Năm 2020, FCBEM lần đầu tiên được tổ chức với mong muốn nâng cao năng lực, thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học tại FPT Edu. Sau hơn 1 tháng phát động, hội thảo thu hút sự tham gia của gần 30 bài tham luận của các CBGV và Sinh viên. Đặc biệt, 2 keynote của hội thảo là anh  Đào Phương Bắc (FSB) và anh Ngô Trần Thái Dương (ĐH Greenwich (Việt Nam), đều là những cá nhân nghiên cứu xuất sắc của FPT Edu trong lĩnh vực Kinh tế.

Các tham luận trình bày tại FCBEM 2020 sẽ được in trong kỷ yếu hội thảo và lưu hành nội bộ trong các thư viện của Tổ chức Giáo dục FPT.

238

Nhân vật