29 báo cáo xuất sắc lọt top vòng Sơ loại của Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học FPT Edu 2018

31/10/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh

Sau vòng đầu tiên gửi đề tài báo cáo, BTC Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học FPT Edu 2018 đã tìm ra 29 gương mặt xuất  sắc nhất lọt vào vòng Sơ loại tới đây.

Sau hơn 1 tháng phát động, Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học FPT Edu 2018 đã thu hút đông đảo sinh viên đại học FPT Edu 3 miền đăng ký tham gia. Trong số hơn 50 đăng ký báo cáo, BTC đã công tâm chọn ra 29 báo cáo có đề tài ý nghĩa thiết thực, sáng tạo để đi tiếp vào vòng trong.

Sau đây là danh sách các cá nhân/đội thi lọt vào vòng Sơ loại của Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học FPT Edu 2018:

Bước vào vòng Sơ loại, các cá nhân/đội thi sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển báo cáo của mình sau khi nhận được sự đóng góp ý kiến, sửa đổi bổ sung từ Hội đồng đánh giá của Hội nghị. Sau vòng sơ loại, BTC Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học sẽ chọn ra các báo cáo tốt nhất theo đánh giá của Hội đồng để tiếp tục thi đấu tại vòng Chung kết diễn ra tại campus Hòa Lạc, ngày 9/12/2018.

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học FPT Edu 2018 là hoạt động được FPT Edu tổ chức với mong muốn góp phần khuyến khích và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong giới sinh viên, để sinh viên sớm ứng dụng những kết quả nghiên cứu vào thực tế.
Năm đầu tiên tổ chức, Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học FPT Edu 2018 được tổ chức ở quy mô Đại học FPT, dành cho đối tượng sinh viên Đại học FPT hệ chính quy.
-    Thời gian đăng ký: 17/9 – 9/10/2018
-    Sinh viên, nhóm sinh viên sẽ báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học của cá nhân hoặc tập thể theo mốc thời gian sau:
      o    Nộp báo cáo toàn văn lần 1: 30/10/2018
      o    Nộp báo cáo toàn văn lần 2: 21/11/2018
Đăng ký tham dự tại: http://gg.gg/HoinghiSVNCKH2018
Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ Kim Cương (DTS Group) hân hạnh đồng hành cùng chương trình này.

Dương Dương