48 giờ nữa, Trường Đại học FPT sẽ chính thức tham gia kiểm định ACBSP

12/10/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh

Chỉ còn 2 ngày nữa, Trường Đại học FPT sẽ chính thức tham gia đợt đánh giá kiểm định ACBSP cho ngành Quản trị Kinh doanh tại campus Hoà Lạc từ ngày 14 – 16/10/2019. Mọi công tác chuẩn bị cho kiểm định đã được Nhà trường gấp rút hoàn thiện kịp thời, sẵn sàng chào đón đoàn đánh giá ACBSP.

Tham gia dự án kiểm định, về phía tổ chức ACBSP có ông Humnath Panta - Trưởng đoàn đánh giá, Giáo sư Tài chính, Khoa kinh Doanh của trường Humboldt State, Bang California, Hoa Kỳ; bà Srividya Vengatapathy – Giáo sư Học viện Quản lý PSG, Ấn độ và ông Batbayar Tsagaach -  Chuyên viên Hợp tác và Phát triển của Đại học Kinh tế Tài chính, Mông Cổ.

Về phía Trường Đại học FPT có sự tham gia của gần 100 thành viên gồm, Ban Giám Hiệu, Giảng viên, cựu Sinh viên và Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tại campus Hoà Lạc cùng Cán bộ thuộc các Phòng, Ban liên quan.

Hiện tại, các công tác chuẩn bị cho đợt đánh giá kiểm định ACBSP như: hồ sơ minh chứng, cơ sở vật chất, trang thiết bị, hậu cần cho Đoàn đánh giá của Trường Đại học FPT đang được hoàn tất. Cùng với đó, nhóm đối tượng tham gia phỏng vấn với Đoàn chuyên gia đánh giá của ACBSP cũng đã sẵn sàng cho buổi làm việc chính thức từ 14-16/10/2019 tại Hoà Lạc.

8h30 sáng ngày 14/10 Đoàn đánh giá kiểm định ACBSP chính thức đến trường để tiến hành đánh giá chính thức.