Ai bảo trường đào tạo công nghệ chỉ toàn con trai, trường ĐH FPT toàn hot girl thế này cơ mà

26/05/2019
Hà Hải Ngân

Là một trường mạnh về đào tạo Công nghệ thông tin, trường Đại học FPT vốn luôn có số lượng sinh viên nam áp đảo. Thế nhưng ngược lại với những gì người ta vẫn nghĩ về một ngôi trường “toàn nam”, trường Đại học FPT vẫn có những “bóng hồng” làm thổn thức bao trái tim thế này cơ mà.

Ngày 22/5 vừa qua, ngày hội việc làm International Day - Fly High Job đã diễn ra tại Đại học FPT với sự góp mặt của 40 doanh nghiệp, đem đến hơn 300 cơ hội việc làm và thu hút hơn 2000 sinh viên tham gia. Vốn là một ngôi trường mạnh về đào tạo Công nghệ thông tin, trường Đại học FPT vẫn bị hiểu nhầm là có số lượng sinh viên “dương thịnh âm suy”. Thế nhưng trong ngày hội International Day - Fly High Job, người ta lại dễ dàng bắt gặp những cô nàng xinh đẹp tới tham dự sự kiện.

Các cô gái xinh đẹp, cá tính của trường Đại học FPT check-in với photobooth tại sự kiện
Hai cô nàng xinh đẹp của ĐH FPT chụp ảnh cùng gian hàng của VNPAY
Cô bạn Đỗ Thu Phương rạng rỡ trong ngày hội việc làm International Day - Fly High Job

Bên cạnh việc được tư vấn về các cơ hội nghề nghiệp, sinh viên tham dự International Day - Fly High Job còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vương" nhưng lại không kém phần chuyên nghiệp đến từ BTC.

Tiết mục múa đầy ấn tượng đến từ Ban tổ chức với sự góp mặt của các cô gái xinh đẹp đã làm thổn thức trái tim bao chàng trai tại sự kiện
Cô bạn Nguyễn Kim Chi - chủ nhiệm CLB FJY cùng các thành viên CLB cũng đem đến ngày hội tiết mục múa truyền thống Nhật Bản Yosakoi độc đáo

Nếu chịu khó tới tham quan các gian hàng của CLB tại sự kiện, khách tham dự còn dễ dàng bắt gặp những cô bạn xinh xắn tại quầy đồ uống truyền thống, quầy văn hóa Trung Quốc, Nhật Bản với những bộ trang phục vô cùng ấn tượng.

Một bạn gái xinh xắn có nhiệm vụ trông coi gian hàng nước giải khát với nụ cười khiến bất kì chàng trai nào cũng có thể tan chảy

Cặp đôi nam thanh nữ tú nổi bật nhất sự kiện với trang phục thành hôn truyền thống theo phong tục Trung Hoa
Hai bạn gái dịu dàng trong trang phục truyền thống Nhật Bản
Cô bạn này chắc hẳn cũng khiến không ít chàng xao xuyến bởi vẻ đẹp mộc mạc, dễ thương
Chọn trang phục Yukata màu pastel nền nã, kết hợp với chiếc mặt nạ đầy bí ẩn cùng bông hoa vàng làm điểm nhấn cho mái tóc, bạn gái này đã thu hút không ít sự chú ý khách tham dự sự kiện
Nàng Lolita dễ thương của FEC

Không chỉ là sự kiện việc làm "siêu hoành tráng" từ ĐH FPT, International Day - Fly High Jobs còn là sự kiện giao lưu của các bạn sinh viên, các CLB, là nơi để trao đổi kiến thức và văn hóa. Sự kiện đã thành công ngoài mong đợi, bởi không chỉ có hơn 300 cơ hội việc làm được trao đi mà sự kiện còn là nơi các bạn sinh viên tìm được cho mình một cơ hội để tìm hiểu về môi trường làm việc mơ ước, cơ hội để giao lưu, thể hiện bản thân và đặc biệt là để khẳng định trường F không chỉ có "trai tài" mà còn có cả "gái sắc" đó nhé!

Hải Ngân

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn