FPT Edu - Tin tức chung

Ấn tượng của các đội thi sau 3 ngày thi Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021

25/03/2022
Hồ Thị Khánh Như
661

Kết thúc ngày thi thứ 3 của Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021 tại ĐH FPT Hà Nội, các đội thi đang mong chờ giây phút công bố kết quả. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng kết nối nóng với các đội thi để tìm hiểu xem ấn tượng của họ về những ngày thi đấu vừa qua như thế nào. 

Kỳ thi chuyên nghiệp và nghiêm túc 

Đó là đánh giá của đội thi đến từ ĐH Công nghiệp TP.HCM sau khi kết thúc ngày thi thứ 3 của kỳ thi Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021 tại ĐH FPT Hà Nội. Đại điện đội thi cho biết: “Lần này ĐH FPT tổ chức kỳ thi rất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất “xịn sò” và các khâu chuẩn bị cho cuộc thi đều chu đáo, giúp thí sinh và thầy cô dẫn đoàn rất thoải mái. Cả 3 nội dung thi đều diễn ra nghiêm túc”. 

Đội thi đến từ ĐH Công nghiệp TP.HCM

Ngoài ra, các thành viên trong đội cũng cho biết rất vui khi đã có thể làm quen, kết bạn với nhiều bạn bè mới tại ĐH FPT, các bạn tình nguyện viên… “Dù kết quả thế nào thì chúng mình vẫn thấy đây là một kỳ thi thành công của bản thân”, đại diện nhóm chia sẻ. 

Tình nguyện viên nhiệt tình, chu đáo

Đội thi đến từ ĐH Phòng cháy chữa cháy Hà Nội lại thể hiện sự ấn tượng với các tình nguyện viên của chương trình khi các bạn đều rất nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn, chăm sóc các đội thi. “Vì cần tập trung cho cuộc thi nên chúng mình không có nhiều thời gian để quan tâm những việc bên lề khác. Nhưng may mắn là có các bạn tình nguyện viên của ĐH FPT rất nhiệt tình, đã hướng dẫn chúng tớ từ lúc lên xe từ Hà Nội đến Hoà Lạc, cho tới những lúc đi ăn cơm trưa ở đâu, mua đồ chỗ nào…”.

Các đại điện của ĐH Phòng cháy chữa cháy Hà Nội tại OLP'21, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021

Đội cũng thể hiện sự thích thú với không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại của Trường Đại học FPT Hà Nội – chủ nhà đăng cai kỳ thi năm nay. 

“Liên quân” FPTU Cần Thơ – Hà Nội vẫn teamwork “ngon”

SV Trần Nhật Vũ (K16 ĐH FPT Hà Nội), Trần Thanh Nhân (ĐH FPT Cần Thơ), Nguyễn Hoàng Anh (K17 ĐH FPT Hà Nội), Hoàng Đức Bình (ĐH FPT Hà Nội) là “liên quân” của FPTU Hà Nội và Cần Thơ. Tuy xa cách về địa lý nhưng các thành viên vẫn teamwork rất mượt mà. 

 Các thành viên đội "chủ nhà" FPTU Hà Nội thể hiện khả năng teamwork tốt trong nội dung thi hôm 25.3

“Nhóm mình khá vui vì đã có thể làm việc nhóm ổn. Lần này là thí sinh nhưng thi đấu trên sân nhà nên chúng mình thấy có thêm phần áp lực cần thể hiện thật tốt. Dù kết quả chưa như mong muốn nhưng cũng phần nào thể hiện được sự cố gắng của cả team”, đội FPTU chia sẻ.

Nhóm cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn tình nguyện viên khi đã nhiệt tình giúp đỡ nhóm để hoàn thành cả 3 ngày thi đấu vừa qua. 

BTC xử lý tình huống thông minh, linh hoạt

Đó là ấn tượng của đội thi đến từ ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM khi được hỏi về ấn tượng sau 3 ngày thi đấu tại ĐH FPT Hà Nội. “Chúng mình tham gia 2/3 nội dung thi của kỳ thi lần này nên khá mệt và khó để tập trung cho những việc như đi lại, ăn, ở… May là có BTC đã luôn hỗ trợ nhiệt tình cũng như xử lý các tình huống thông minh, linh hoạt giúp thí sinh. Nhóm chúng tớ cũng đã làm quen kết bạn với tình nguyện viên riêng của nhóm. Chúng mình đều cảm thấy rất hài lòng về kỳ thi lần này. Cảm ơn BTC và các bạn TNV rất nhiều”, đại diện nhóm chia sẻ.

ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM ấn tượng với việc xử lý tình huống linh hoạt của BTC

Chiều 25/3, Lễ bế mạc kỳ thi Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021 cũng sẽ được tổ chức tại campus ĐH FPT Hà Nội. Kết quả thứ hạng các đội thi sẽ được công bố. Để cập nhật nhanh chóng thông tin về cuộc thi, truy cập ngay: https://fpt.edu.vn/ 

Khánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

 

661

Nhân vật