FPT Edu - Tin tức chung

BTC FPT Edu Biz Talent 2020 gặp mặt top 10 trước thềm bán kết

24/06/2020
Hồ Thị Khánh Như
516

Chiều ngày 24/06/2020, Ban tổ chức cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2020 đã có buổi họp mặt tại Hòa Lạc campus cùng top 10 các đội thi sẽ tranh tài tại vòng bán kết sắp tới, để tham gia team building cũng như động viên tinh thần các thí sinh học cùng trải nghiệm trước khi bước vào chặng đua mới. 

Học cùng trải nghiệm với team building 

Trên tinh thần phổ biến lại những nội dung tại vòng bán kết, giao lưu, thảo luận, giải đáp thắc mắc và động viên tinh thần các bạn thí sinh trước khi bước vào phần thi căng thẳng để chọn ra top 4 vào chung kết, buổi họp mặt lần này đã giúp các thí sinh có thêm tự tin để đạt kết quả cao tại vòng thi trước mắt.

Với không khí giao lưu cởi mở, rất nhiều câu hỏi xoay quanh các nội dung thi của vòng bán kết đã được các thí sinh mạnh dạn trình bày. Nhiều ý kiến đóng góp, những khó khăn của bản thân cũng được thí sinh chia sẻ với BTC. Thông qua phần giao lưu trực tiếp này, BTC FPT Edu Biz Talent 2020 đã giải đáp thỏa đáng các thắc mắc, ghi nhận các khó khăn của từng thí sinh và hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thuận lợi tham gia cuộc thi mà vẫn đảm bảo được tiến độ học tập tại trường.

học cùng trải nghiệm với team building
Phần team building giúp gắn kết top 10 FPT Edu Biz Talent 2020 với nhau

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, sinh viên Tô Thị Thu Huyền, đội FRemote (FPTU Hà Nội), cho biết: “Buổi gặp mặt hôm nay có thể gói gọn trong hai từ: rất vui. Lúc mới đến mình đã sợ các bạn sẽ mang tinh thần đi thi chứ không cởi mở giao lưu, trao đổi với các đội khác. Nhưng chỉ 5 phút đầu tiên, mọi lo lắng của mình đều biến mất vì tất cả top 10 đều vô vùng hòa đồng, mọi người coi nhau như một gia đình thật sự. Các trò chơi hôm nay cũng đã giúp chúng em hiểu nhau hơn. Và điều mà mình học được sau ngày hôm nay chính là sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên. Có rất nhiều bạn nhỏ tuổi hơn mình nhưng bản lĩnh, sự tự tin thì không hề nhỏ.”

“Đây là lần đầu tiên chúng mình đến Hà Nội và cảm xúc tất nhiên là hồi hộp, háo hức vô vùng. Hà Nội cũng nóng hơn ở Cần Thơ tụi mình rất nhiều nhưng chính sự tận tình từ các anh chị trong BTC cũng như sự nhiệt tình giúp đỡ của các đội thi khác mà team K&P thấy rất vui, không hề có cảm giác xa lạ khi đến Hòa Lạc campus. Team building cũng rất thú vị nữa. Chúng mình đã quen được rất nhiều người bạn mới. Cảm ơn FPT Edu Biz Talent 2020 thật nhiều” – Nguyễn Ngọc Khải Vy – Nhóm trưởng đội K&P (FPTU Cần Thơ) chia sẻ.

học cùng trải nghiệm với team building
Top 10 FPT Edu Biz Talent 2020 chụp ảnh kỷ niệm cùng BTC

Để chạm đến danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi FPT Edu Biz Talent năm nay, 10 đội thi sẽ cần chinh phục hành trình so tài nhiều thú vị tại vòng bán kết phía trước, thông qua việc viết đề án trình bày về khả năng xây dựng và phân tích tính khả thi của mô hình kinh doanh dựa trên ý tưởng đã nêu ra ở vòng 1. Sau đó, mỗi đội sẽ có 10 phút thuyết trình trước Hội đồng Ban giám khảo và 10 phút Q&A phản biện.  

Đây cũng là năm đầu tiên cả top 10 FPT Edu Biz Talent “hội quân” và tham gia bán kết tại Hòa Lạc campus. Ngày mai, 25/06, 10 đội thi sẽ bước vào vòng đấu quyết định top 4 chung cuộc. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 26/06 tại Hòa Lạc campus.

chi tiết cuộc thi khởi nghiệp sau covid-cơ hội hocjc ùng trải nghiệm

Khánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

516

Nhân vật