FPT Edu - Tin tức chung

FPT Aptech tặng học bổng 500 triệu đồng kỷ niệm 20 năm thành lập

21/08/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
448

VTV - Để kỷ niệm 20 năm, FPT Aptech dành tặng quỹ học bổng với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng đối với các bạn tân sinh viên nhập học trong tháng 8/2019.

tại Hà Nội đã diễn ra Đêm nhạc hội "Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ" với hơn 2,000 người tham dự. Đây là sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech (1999 - 2019).

Đêm nhạc hội "Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ" được triển khai với nội dung kịch bản theo mạch chuyện về 3 thế hệ Quá khứ - Hiện tại - Tương lai tương ứng với 3 chương: Chương 1 - Rewind (Hồi tưởng); Chương 2 - Play (Tận hưởng) và Chương 3 - Forward (Tiếp nối).

FPT Aptech tặng học bổng 500 triệu đồng kỷ niệm 20 năm thành lập - Ảnh 1.
Theo thống kê từ BTC, chương trình đã thu hút được hơn 2000 người tham gia, không chỉ riêng sinh viên và cán bộ giảng viên FPT Aptech

Mở đầu chương 1 (Rewind) là phần trò chuyện của những người đã từng gắn bó với FPT Aptech từ những ngày đầu thành lập. Những dấu ấn như địa điểm ngôi trường đầu tiên, hiệu trưởng đầu tiên, những thành công đầu tiên... đã được ôn lại sau 20 năm.

Chương 2 với phần tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kimmese, Ngọt, Da LAB đã khiến không khí chương trình trở nên sôi động hơn. Đêm nhạc hội đã đưa người xem không chỉ sâu lắng cảm xúc ở phần hồi tưởng mà còn đem lại sự bùng nổ với phần biểu diễn của các nghệ sĩ ấn tượng. Liên tục các bản hit như "Trạm dừng chân", "Thanh xuân", "Em dạo này" triệu lượt nghe được trình diễn ngay trên sân khấu, những người tham gia cũng "cháy" hết mình cùng nghệ sĩ.

FPT Aptech tặng học bổng 500 triệu đồng kỷ niệm 20 năm thành lập - Ảnh 2.
Kimmese ấn tượng trong phần trình diễn, trước đó Kimmese cũng đã có 1 buổi tổng duyệt chương trình từ sớm tại sân khấu Rewind thu hút nhiều fan hâm mộ tới xem

Sự xuất hiện của 2 DJ HuyDX và DJ DSmall trình diễn trên sân khấu kết hợp màn hiệu chỉnh kỹ xảo hình ảnh trên màn hình LED đã tạo các hiệu ứng độc đáo, khiến khán giả ở dưới cảm thấy rất phấn khích. Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng được dàn dựng theo bố cục ma trận làm cho toàn cảnh sân khấu trở trên lung linh hơn.

Cũng ngay trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech DEV 20. Đây là cuộc thi lập trình dành cho sinh viên lớn nhất tại FPT Aptech, kéo dài từ 15/05 - 15/06, thu hút gần 550 sinh viên tại Hà Nội và TP.HCM. Tại buổi lễ, 2 Quán quân, 2 Á quân, 2 Giải Ba, 2 Giải phụ cùng Giải "Nhóm Code tài năng" đã được trao thưởng với tổng giá trị giải thưởng hơn 40 triệu đồng.

FPT Aptech tặng học bổng 500 triệu đồng kỷ niệm 20 năm thành lập - Ảnh 3.
Các nhóm thi đạt giải nhận phần thưởng từ FPT Aptech và các nhà tài trợ cuộc thi DEV 20

Để kỷ niệm 20 năm, FPT Aptech dành tặng quỹ học bổng với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng đối với các bạn tân sinh viên nhập học trong tháng 8/2019.

Theo VTV

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

448

Tin sự kiện

Nhân vật