FPT Edu - Tin tức chung

Hơn 100 sinh viên ĐH FPT bảo vệ đồ án tốt nghiệp học kỳ Summer 2018

25/08/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
729

Từ 27/8 – 7/9, hơn 100 sinh viên ĐH FPT sẽ tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp học kỳ Summer 2018 tại campus Hoà Lạc. Trong đó Ngành Thiết kế đồ họa sẽ bảo vệ tốt nghiệp từ ngày 27/8.

Để bước vào kỳ bảo vệ, các bạn sinh viên đã có hơn 3 tháng để chọn đề tài, gặp giảng viên hướng dẫn và tiến hành nghiên cứu, hoàn thiện đề tài đó. Với nhóm ngành IA và SE, sinh viên sẽ có thời gian 60 phút, nhóm ngành SB là 45 phút để vừa trình bày vừa trả lời câu hỏi phản biện và lắng nghe những ý kiến đánh giá, góp ý từ Hội đồng.

Năm nay chuyên ngành CNTT có khá nhiều đồ án hấp dẫn lựa chọn những đề tài có tính ứng dụng cao thiết thực như: Ứng dụng mạng lưới cảm biến không dây cho nhà thông minh, Điểm danh dễ, Chatbox hỗ trợ tư vấn tuyển sinh…

Bên cạnh đó, chuyên ngành Tài chính – Ngân Hàng, sinh viên đã “bắt mạch” được những vấn đề khá nổi bật tại Việt Nam để làm đề tài của mình như: Thái độ của người dân Việt Nam với thực phẩm an toàn, Phân tích sự tác động của thị trường bán bảo bảo hiểm qua ngân hàng tác động đến hiểu quả hoạt động kinh doanh của hệ thống ngân hàng TMCP…

Bảo vệ đồ án là bước quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi bạn sinh viên

Những ai thích phim hoạt hình 3D, những tác phẩm nghệ thuật thì không nên bỏ qua buổi bảo vệ của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ vào ngày 27/8 tới đây. Các đồ án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị cũng như những cung bậc cảm xúc khác nhau dành cho các bạn sinh viên và tất cả những người tham gia. 

Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là “ải” quan trọng của đời sinh viên hứa hẹn sẽ là buổi tranh luận, chia sẻ cởi mở giữa Hội đồng chuyên môn, giảng viên với sinh viên nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan nhất về nghề nghiệp mà mình theo đuổi trong tương lai.
 

Dương Dương

729

Tin sự kiện

Nhân vật