Lều chõng đi thi, thí sinh FPT Edu Hackathon 2021 xuất hiện trong hàng loạt khung hình ấn tượng

17/04/2021
Hồ Thị Khánh Như

Sáng ngày 17/4, top 14 FPT Edu Hackathon 2021 chính thức bước vào 48 giờ đua cân não cho vòng chung kết. Nhiều khung hình ấn tượng của các thí sinh đã được ghi lại cho thấy sự nhiệt huyết, quyết tâm và dí dỏm, đúng chất sinh viên FPT Edu.

Trước khi bước vào 48 giờ đua hackathon đầy căng thẳng và cân não, các đội thi đã được BTC trao nhiều món quà ý nghĩa với mong muốn tiếp thêm động lực tinh thần cho các thí sinh
Các đội thi thể hiện quyết tâm của mình trước khi vào phòng thi
FPT Edu Hackathon năm nay không thiếu những bóng hồng xinh đẹp
Sau giờ khai mạc, top 14 chính thức bước vào 48 giờ hackathon căng thẳng và cân não
Các đội lập tức tập trung cao độ vào từng dòng code
BTC sẽ đưa ra thử thách cho từng đội trong buổi chung kết hôm nay
Chung kết FPT Edu Hackathon 2021 còn có sự góp mặt của các thí sinh nước ngoài
Đã đến lúc tập trung cao độ rồi
Nhiều đội thi nhỏ tuổi đến từ FSchool Đà Nẵng cũng đã xuất sắc bước vào chung kết
Ai nói con gái thì không thể học tốt IT chứ?
Một số đội thậm chí đã hoàn thiện cả phần cứng cho sản phẩm của mình
Cuộc đua đang ngày càng trở nên thú vị
Khoảnh khắc đáng yêu của các thí sinh "em út" FSchool Đà Nẵng
Và nụ cười từ những bóng hồng IT xinh đẹp
Ai nói coder thì khô khan, code cũng "mặn" và dễ thương lắm đấy
Tranh thủ trổ tài nghệ thuật và giải trí giúp giảm căng thẳng, tăng hiệu suất làm việc cho não bộ nào

Hy vọng rằng, 14 đội thi sẽ tiếp tục vững trí bền gan và đạt thành tích xuất sắc tại sàn đấu công nghệ quy mô nhất FPT Edu. Những thông tin thú vị về chung kết FPT Edu Hackathon 2021 sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage của cuộc thi: https://www.facebook.com/FPTEduHackathon

Khánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

FPT Edu Hackathon là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên, học viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) trên toàn quốc, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới.

FPT Edu Hackathon 2021 chọn chủ đề đang là xu hướng toàn cầu - Dùng AI nhận diện hình ảnh như một bài toán đầy thú vị và không kém phần thách thức cho HSSV FPT Edu tranh tài.

Từ hơn 100 đội thi, trải qua các vòng thi đấu gay cấn, trong 2 ngày (17-18/4) 14 đội tuyển xuất sắc nhất trải qua 48h chạy đua Hackathon và thành công thuyết trình trước BGK để chứng tỏ bản lĩnh và tìm ra những tân Quán quân cho 2 bảng thi đấu.

Cập nhật ngay các thông tin nóng nhất về cuộc thi tại: