FPT Edu - Tin tức chung

Lộ diện 5 quán quân và chủ nhân các giải thưởng giá trị của FPT Edu ResFes 2021

19/12/2021
Bùi Linh Phương
2440

Sáng 19/12, lễ Bế mạc và Trao giải cuộc thi nghiên cứu khoa học FPT Edu ResFes 2021 đã chính thức khép lại đầy ấn tượng và cảm xúc. 5 giải Nhất tương ứng với 5 Tiểu ban Công nghệ thông tin, Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ và Truyền thông đa phương tiện đã lần lượt gọi tên các đội The Pioneer, The SungaM Team, LAC team, 37°C và Mee Đi A.

Khởi tranh trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động của cuộc thi trong đó có vòng chung kết phải chuyển hình thức tổ chức từ offline sang online, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của BTC cũng như các thí sinh, cuộc thi FPT Edu ResFes 2021 đã gặt hái được nhiều "trái ngọt" hơn cả mong đợi. Với chủ đề "From Research to Innovation - Từ NCKH đến đổi mới sáng tạo", vòng Chung kết của cuộc thi đã chứng kiến màn tranh tài nảy lửa của Top 44 đội chơi xuất sắc nhất, trong đó có 36 đội thuộc FPT Edu và 8 đội đến từ các trường Đại học trong nước và quốc tế. Trải qua 2 ngày thi gay cấn và hấp dẫn, cùng với quá trình làm việc công tâm và đầy “cân não” của Ban giám khảo, FPT Edu Resfes 2021 đã khép lại với giải thưởng từng tiểu ban thuộc về các đội như sau:

Giải thưởng chuyên môn (xét theo từng Tiểu ban) sẽ được trao với 01 giải Nhất: 20 triệu đồng, 01 giải Nhì: 15 triệu đồng, 01 giải Ba: 10 triệu đồng. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, giải poster được yêu thích nhất (trị giá 3 triệu đồng) theo kết quả bình chọn từ khán giả đã thuộc về đội Mee Đi A (ĐH FPT TP Hồ Chí Minh). 

Dù đạt giải hay không thì tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay đều đã là người chiến thắng khi dám dám hành động, can đảm vượt qua giới hạn của bản thân, tự tin thể hiện đam mê và năng lực của mình. Hành trình FPT Edu ResFes năm nay đã khép lại, nhưng đó sẽ là tiền đề vững chắc để các bạn có thể phát huy hơn nữa tiềm năng và đam mê NCKH của bản thân, có hành trang và năng lực sẵn sàng trong các chặng đường sắp tới.

Linh Phương

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

2440

Nhân vật