Lộ diện trailer cuộc thi hot nhất FPT Edu “FPT Edu Hackathon 2018”

16/04/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh

Mới đây, BTC FPT Edu Hackathon 2018 đã ra mắt trailer cuộc thi công nghệ lớn toàn Tổ chức Giáo dục FPT.

Đây là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên toàn FPT Edu, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết.

Hạn đăng ký tham dự cuộc thi là ngày 4/5/2018. Các thầy cô – cán bộ toàn FPT Edu có thể động viên khuyến khích các sinh viên tiềm năng của mình tham dự để học hỏi, trưởng thành về chuyên môn cũng như có cơ hội giành các giải thưởng lớn của chương trình.

Website của chương trình http://fpt.edu.vn/hackathon2018/

Ngọc Ánh