Học tập khác biệt

50 lãnh đạo doanh nghiệp bàn về tương lai của AI tại hội thảo quốc tế ICISN 2024

Ngày 23/3 vừa qua, Hội thảo khoa học quốc tế về Mạng và các Hệ thống thông minh ICISN 2024 đã diễn ra. Hội thảo do Swinburne Việt Nam đăng cai tổ chức, quy tụ sự tham gia của các chuyên gia và lãnh đạo hàng đầu cùng trao đổi, chia sẻ về những tiến bộ và ứng dụng mới nhất của AI.

Calendar 26/03/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 189
Diễn giả và người tham dự FCBEM 2023 đánh giá cao những trải nghiệm tại Hội thảo

Diễn giả và người tham dự FCBEM 2023 đã có những phản hồi tích cực về tính chuyên nghiệp và chất lượng học thuật của Hội thảo.

Calendar 06/11/2023 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 2734
80 SV FPT Edu Global giao lưu văn hoá tại FPT Edu campus Đà Nẵng

Vừa qua, hơn 80 SV khu vực Đông Nam Á đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự chương trình giao lưu văn hoá do FPT Education Global và Swinburne Việt Nam phối hợp tổ chức.

Calendar 04/10/2023 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 3474
SV FPT Jetking tham gia cuộc thi quốc tế về An ninh mạng

Cuộc thi công nghệ toàn cầu Tech Pro 2023 dành cho sinh viên theo học tại các trung tâm của Jetking Ấn Độ đã chính thức khai mạc vào ngày 25/9 vừa qua với sự tham gia của gần 70 SV FPT Jetking Việt Nam.

Calendar 25/09/2023 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 3778
Swinburne Việt Nam tổ chức Hội thảo về Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo trong truyền thông số

Hội thảo Truyền thông đa phương tiện (ICMC) lần thứ nhất do Swinburne Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 11/2023 với chủ đề “Truyền thông kỹ thuật số: Con người, dữ liệu và đổi mới công nghệ truyền thông”. Hội thảo hứa hẹn sẽ là diễn đàn trao đổi của các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực truyền thông đến từ trong nước và quốc tế.

Calendar 08/08/2023 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 3655
FPT Arena ra mắt chương trình đào tạo Game Design

Cuối tuần vừa qua, FPT Arena đã chính thức ra mắt chương trình đào tạo về Game Design với sự đồng hành của nhiều nhà sản xuất Game trong nước và quốc tế.

Calendar 26/06/2023 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 4151

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết