Học tập khác biệt

FSC Đà Nẵng tổ chức Talkshow "Làm bạn và đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành”

Nhằm chia sẻ tới phụ huynh những quan điểm giáo dục hiện đại, cách thức giáo dục hiệu quả, ngày 25/04/2021, Trường THPT FPT Đà Nẵng tổ chức talkshow: “Làm bạn và đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành” với sự tham gia của Diễn giả Phan Hồ Điệp - Giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, mẹ của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam. Về phía nhà trường, Thầy Nguyễn Xuân Phong – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, Giám đốc Điều hành FSchool cũng đã tham gia và có những chia sẻ về chương trình giáo dục tại trường.

Calendar 28/04/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 94
Làm thế nào để tận dụng tối đa những trải nghiệm trong thời gian đi học?

Quãng thời gian đi học là quãng thời gian quý giá nhất để thỏa sức trải nghiệm, học hỏi những điều mới, nâng cao năng lực bản thân. Vậy nên các bạn HSSV nhất định phải nắm rõ những cách để tận dụng tối đa những trải nghiệm trong thời gian đi học.

Calendar 27/04/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 39
FPoly Tây Nguyên ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Viettel và Idea

Sáng ngày 12/03 vừa qua, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực với 2 Doanh nghiệp là Viettel và Idea. Thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp cũng như tạo cơ hội thực tập và làm việc cho SV FPT Polytechnic Tây Nguyên trong thời gian tới.

Calendar 18/03/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 105
Trải nghiệm đón Tết “bình thường mới” của HSSV FPT Edu

HSSV FPT Edu 3 miền đều có cách đón Tết rất riêng, vừa giữ không khí hào hứng ngày Tết, vừa đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19. Cùng tìm hiểu cái Tết “bình thường mới” của các HSSV FPT Edu nhé.

Calendar 02/02/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 468
5 đề tài tham luận đáng chú ý tại FPT EduCamp 2020

Gần 1 tháng sau khi khởi động, FPT EduCamp đã thu hút gần 150 đơn đăng ký báo cáo và tham dự Hội thảo. Các bản tóm tắt tham luận được gửi đến cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu cũng như sự tâm huyết của các diễn giả đối với chủ đề “Cá thể hoá giáo dục – Trải nghiệm dạy và học trong thời kỳ mới”. Cùng “sneak peak” một số định nghĩa mới mẻ, những góc nhìn độc đáo mà các báo cáo viên sẽ mang đến cho Hội thảo năm nay nhé.

Calendar 26/11/2020 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 974

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết