Học tập khác biệt

Dự đoán đơn vị áp đảo tại cuộc thi nghìn đô IoT Showcase Contest 2019

25/06/2019
Nguyễn Ngọc Hải
656

Cuộc thi nghìn đô IoT Showcase Contest đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất. Trước sức nóng của cuộc thi, các thầy cô giáo đã đưa ra những dự đoán về đơn vị sẽ áp đảo giải thưởng tại sân chơi này. Cùng xem những dự đoán đó là gì nhé!

Thầy Trần Thanh Nam – Giảng viên trường Cao đằng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội

“Hiện nay các đội vẫn chưa đăng ký xong vì tới 5/7 mới hết hạn đăng ký. Nhưng tôi cho rằng kết quả năm nay hay năm nào cũng vậy, đội chiến thắng sẽ là đội có các tiêu chí tốt như sau: Ý TƯỞNG, SÁNG TẠO, MẪU MÃ và HOÀN THIỆN”.

Chia sẻ về mong muốn của thầy qua cuộc thi, thầy Nam cho biết IoT là lĩnh vực đã phát triển khá lâu nhưng vẫn còn khá mới mẻ đối với đa số các bạn sinh viên học sinh. Do đó, thầy muốn thấy được đam mê và ý tưởng của mỗi em khi đến với cuộc thi, đó là 2 điều quan trọng nhất.

Thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giảng viên trường Cao đằng thực hành FPT Polytechnic TP. HCM

Theo thầy Tẩn, IoT là một trong những lĩnh vực mà F Poly đang đào tạo. Đồng thời, trường cũng hợp tác với một số đơn vị, doanh nghiệp làm về IoT nên thầy rất tự tin rằng sinh viên F Poly sẽ có những thế mạnh đáng kể khi bước vào cuộc thi.

Thầy Tẩn cũng cho biết sinh viên F Poly đang rất hào hứng tham gia cuộc thi. Các bạn đã bước vào những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện và nộp sản phẩm dự thi.

Thầy Trần Đức Chung – Giảng viên trường ĐH FPT Hà Nội

Ngoài thế mạnh lâu năm về giảng dạy CNTT, theo thầy Chung, ĐH FPT Hà Nội còn có một thế mạnh nữa là sinh viên rất chủ động khi tham gia các cuộc thi như IoT Showcase Contest. Bên cạnh đó, sinh viên của trường còn có vốn ngoại ngữ rất tốt nên thầy tự tin dự đoán FPT Hà Nội sẽ có nhiều khả năng chiến thắng.