Khán giả “ngả mũ” trước màn lột xác 360 độ của các “bóng hồng” ĐH FPT

Ngày 29/9, La Rose En Vert – Sự kiện được mong chờ nhất trong tháng rèn luyện quân sự dành cho sinh viên Khoá 14 ĐH FPT đã diễn ra. Nóng bỏng, táo bạo và đầy bất ngờ, khán giả đã phải “ngả mũ” trước sự lột xác hoàn toàn của các nam sinh trong những bộ cánh vô cùng lộng lẫy.

Calendar 29/09/2018 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 10382
Poly K-Beauty TP.HCM mang trung thu đến cho các em nhỏ mắc bệnh xương thuỷ tinh

Với mong muốn mang yêu thương và sự giúp đỡ chân thành đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ giảng viên và học viên Poly K-Beauty TP.HCM đã có chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa, đến với các em nhỏ tại Trung tâm xương thuỷ tinh quận 12.

Calendar 24/09/2018 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 9219
Sinh viên FPoly "Tiết thực" cho tủ sách Vì cộng đồng

Vừa qua, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức chương trình quyên góp cho Tủ sách vì cộng đồng. Chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ, giảng viên tham gia ủng hộ.

Calendar 15/08/2018 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 9103
K-Beauty TP.HCM tổ chức sinh nhật cho học viên

Nhằm mang lại niềm vui bất ngờ cho các bạn có sinh nhật trong tháng 8, cô  Phương Thuý - chủ nhiệm lớp và các học viên lớp Chăm sóc Da & Spa 09 – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP.HCM đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật đầy ấm cúng và tình cảm cho các bạn

Calendar 14/08/2018 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 8653
ĐH FPT vượt chủ nhà RMIT ngay vòng bảng Futsal

Cuối tuần qua, trên sân nhà thi đấu năng động ĐH RMIT đã diễn ra buổi Lễ khai mạc giải "RMIT Open Futsal 2018" do ĐH RMIT đăng cai tổ chức. Ngay tại trận vòng loại ĐH FPT đã tạm dẫn trước đội RMIT B với tỷ số 5-3.

Calendar 03/08/2018 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 7394
Gần 1.500 sinh viên FPoly đội mưa "quẩy" cùng "Happy Bee 8"

Ngày 25/7 vừa qua, Đại nhạc hội "Happy Bee 8" đã diễn ra tại Hà Nội thu hút gần 1.500 sinh viên tham gia. Mặc dù trời mưa nhưng sức nóng của chương trình không hề hạ nhiệt.

Calendar 26/07/2018 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 8088

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết