FPT Edu - Tin tức chung

Khai mạc FCBEM 2021: Diễn đàn của gần 300 nhà nghiên cứu trong và ngoài FPT Edu

08/01/2022
Nguyễn Huệ Anh
822

Sáng nay 8/1, Hội thảo Kinh tế FPT Edu - FCBEM 2021 chính thức diễn ra trên nền tảng online, thu hút sự tham gia của gần 300 nhà nghiên cứu, CBGV, học viên, sinh viên trong và ngoài Tổ chức Giáo dục FPT. 

FCBEM 2021 được đón TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, TS. Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, TS. Rajesh Khajuria – Ủy viên Hội đồng kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh (ACBSP) và Giáo sư danh dự tại Trường Đại học FPT, TS. Kirby Overton – Trưởng khoa Kinh doanh tại ĐH Findlay (Hoa Kỳ) và TS. Phạm Văn Hồng – Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược và Chính sách Khoa học Công nghệ Quốc gia (Viện Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam) cùng đông các nhà nghiên cứu, CBGV, học viên, sinh viên trong và ngoài FPT Edu tham dự phiên khai mạc.

TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT nhấn mạnh vai trò của NCKH trong hoạt động giáo dục đào tạo tại Hội thảo FCBEM 2021

Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ: “FCBEM là diễn đàn để các nhà nghiên cứu khoa học, CBGV, SV và tất cả những quan tâm có thể đến đây, tham dự, chia sẻ kiến thức và mở rộng mối quan hệ hợp tác. Tôi tin rằng những chia sẻ đến từ bởi 3 keynote speakers và các diễn giả sẽ là những tri thức hữu ích cho người tham dự Hội thảo.” TS. Nguyễn Khắc Thành cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của FCBEM 2021, mở ra một năm mới nhiều thử thách nhưng cũng đầy ắp những cơ hội sáng tạo nghiên cứu khoa học trong cộng đồng những nhà nghiên cứu, các CBGV, SV đam mê khoa học ở trong và ngoài FPT Edu. 

Trong ngày hôm nay, hội thảo sẽ có 26 bài tham luận của các CBGV, sinh viên trong và ngoài FPT Edu được trình bày thuộc các lĩnh vực như Kinh doanh quốc tế, Digital Marketing, Quản trị truyền thông đa phương tiện, Quản trị khách sạn… Đồng thời cũng xuất hiện nhiều đề tài mang tính thời sự, đề cập tới chủ đề đại dịch Covid-19 – những tác động tới nền kinh tế và đề xuất cách khắc phục.

Hội thảo được tổ chức trực tuyến trên nền tảng MS Teams, Google Meet và livestream tại fanpage FCBEM – Hội thảo Kinh tế FPT Edu

FPT Edu đã tổ chức Hội thảo chuyên ngành Kinh tế (FCBEM) từ năm 2020 và tiến tới xây dựng thành một diễn đàn thường niên nhằm mục tiêu: Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và tạo điều kiện cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, học viên, nhà hoạch định chính sách trong nước và quốc tế cùng chia sẻ, thảo luận, công bố những công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Kinh tế cũng như các lĩnh vực nghiên cứu liên quan khác.

Hội thảo FCBEM 2021 được phát sóng trực tiếp tại fanpage FCBEM - Hội thảo Kinh tế FPT Edu và cập nhật tin tức quan trọng tại website FPT Education

Huệ Anh

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

822

Nhân vật