FPT Edu - Tin tức chung

Một tuần nữa, #Nếu hết dịch, tôi hứa ngừng nhận bài dự thi

11/05/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
381

Ngày 17/5 tới đây, cuộc thi #Nếu hết dịch, tôi hứa do FPT Edu tổ chức sẽ chính thức ngừng nhận bài thi. Đây là thời gian nước rút để các CBGV, HSSV FPT Edu nhanh tay post lời hứa trên trang facebook cá nhân để tham gia cuộc thi.

Sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi #Nếu hết dịch, tôi hứa đã thu hút được nhiều bài dự thi đến từ các đơn vị trong FPT Edu như: FPTU Hà Nội, FPTU Cần Thơ, FSchool Hoà Lạc, ĐH Greenwich (Việt Nam)… Tại đây, BGK đã nhận được nhiều bài thi chất lượng thể hiện sự hài hước, tính STCo của người FPT Edu và có ý nghĩa lan toả tinh thần tích cực trong cộng đồng.

Cuộc thi “#Nếu hết dịch, tôi hứa” được tổ chức dựa trên giả thuyết rằng chỉ cần chúng ta cùng thật tâm mong muốn một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp ta. Người dự thi sẽ post bài dự thi với caption “#Nếu hết dịch, tôi hứa...” lên Facebook cá nhân (ở chế độ hiển thị công khai) và đưa ra một hoặc nhiều lời hứa của bản thân. Bài dự thi hợp lệ cần có đủ 3 hashtag #FPT_Edu #byebye_Covid #Neuhetdichtoihua. BTC sẽ lựa chọn các bài thi phù hợp với tiêu chí của cuộc thi để cập nhật vào Album "Nếu hết dịch tôi hứa" trên fanpage FPT Education trong vòng 48 tiếng.

Các bài thi mang tinh thần lạc quan, tích cực của thí sinh tại  Nếu hết dịch, tôi hứa

BTC sẽ tiếp nhận bài thi của các thí sinh đến hết ngày 17/5/2020. Sau thời gian này, BTC sẽ lựa chọn ra top 4 bài thi xuất sắc nhất để tham gia bình chọn trên fanpage FPT Edu. Vòng bình chọn sẽ diễn ra trong 3 ngày từ từ 22/05/2020 đến 17h ngày 24/05/2020. Đây cũng là cơ hội cuối cùng của thí sinh để kêu gọi bạn bè, người thân tham gia bình chọn bằng cách Like, Share cho bài thi của mình. Lượt bình chọn của khán giả sẽ quyết định bài dự thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong nhóm bài dự thi top 4.

Được biết, nhằm khuyến khích tinh thần tích cực, sáng tạo của CBGV, HSSV FPT Edu, BTC đã trao giải May mắn cho các thí sinh tham gia cuộc thi vào Chủ nhật hàng tuần trên fanpage FPT Edu.

Chỉ còn 1 tuần nữa, cuộc thi sẽ đóng thời hạn tham gia dự thi vì vậy, ngay hôm nay CBGV, HSSV nhanh tay post lời hứa của mình lên facebook cá nhân để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn và góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 nhé.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời xem tại link: http://bit.ly/neuhetdichtoihua

 

381

Nhân vật