FPT Education Global đón đại diện trường Đại học Quốc tế Okinawa Nhật Bản

16/09/2024
AnhTP30

Vừa qua, tại Trường Đại học FPT phân hiệu TP.HCM, đại diện FPT Education Global đón tiếp đại diện trường Đại học Quốc tế Okinawa Nhật Bản tới thăm và trao đổi về các hoạt động hợp tác.

Đại diện trường Đại học Quốc tế Okinawa Nhật Bản thăm ĐH FPT Hồ Chí Minh

Tại buổi làm việc, hai bên cùng thảo luận và đề xuất các hoạt động hợp tác dựa trên nguyên tắc phát triển bền vững. Trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục triển khai các chương trình liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên, giảng viên, hợp tác nghiên cứu khoa học và tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn tham quan khuôn viên trường và dự thính tại lớp học Kinh doanh quốc tế. Đoàn đại diện bày tỏ ấn tượng sâu sắc với môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp tại đây và mong muốn giới thiệu Trường Đại học FPT đến sinh viên tại Okinawa, Nhật Bản.

Đoàn đi thăm quan khuôn viên campus Hồ Chí Minh và chụp ảnh lưu niệm tại bức tượng Self-made man

Đại học Quốc tế Okinawa Nhật Bản, một trong những trường tư thục hàng đầu tại Okinawa, là đối tác chiến lược mới của FPT Education Global tại Nhật Bản. Hai bên kí kết hợp tác vào năm 2023 và bắt đầu các hoạt động hợp tác đầu tiên về trao đổi sinh viên vào năm 2024.

Phương Trần

FPT Education Global