Sinh viên vẽ tranh Tổng thống Mỹ sống động như thật

10/06/2016
Hải Nam
Chungta.vn - Nhìn bức tranh do Nguyễn Khánh Linh, sinh viên FPT Arena vẽ ai cũng nghĩ đây là một bức hình đen trắng sống động như ảnh chụp.

width=

Từ năm lớp 4 lớp 5, Linh đã bắt đầu thích vẽ. Đặc biệt là mình rất thích vẽ theo hứng, mỗi khi có hứng là Linh có thể vẽ suốt đêm. Cô hay lên YouTube xem rồi vẽ theo sự sáng tạo của mình.

width=

Ngày qua ngày, “tay nghề” của Linh dần dần thì cũng khá lên. Thường thì mỗi khi vẽ tranh xong, Linh sẽ treo lên trang trí mọi nơi ở trong nhà, đặc biệt là trong phòng của mình.

width=

Lúc trước Linh nhận vẽ tranh chân dung. Hiện, Linh cũng đang đi làm thêm ở Galaxy Cinema nên chỉ khi có thời gian rảnh và có cảm hứng thì mới vẽ được.

width=

Cô sinh năm 1995, quê ở Bắc Ninh. Bạn bè thường gọi cô là Linh Mèo. Sở thích của Linh là nghe nhạc, xem phim, giải trí, vẽ truyền thần, sao chép tranh...

width=

Là một người rất có năng khiếu hội họa, Khánh Linh mong muốn tiến xa với chuyên ngành “Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện” mà mình đã lựa chọn.

width=

Nữ sinh FPT Arena mong muốn học xong sẽ có một công việc tốt, đặc biệt làm việc trong mảng làm phim hoạt hình.

Theo Chungta.vn

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn