FPT Edu - Tin tức chung

Các đội mang gì tới 48h “đua marathon” lập trình lớn nhất tại FPT Edu

17/04/2021
Hồ Thị Khánh Như
185

Vòng chung kết FPT Edu Hackathon 2021 diễn ra vào hai ngày 17-18/4 tại FPT Edu Hòa Lạc campus đã chứng kiến màn so găng của nhiều ý tưởng công nghệ sáng tạo, dùng AI nhận diện hình ảnh để giải quyết nhiều bài toán trong cuộc sống con người. Cùng khám phá xem những ý tưởng đó là gì nhé.

Cuộc đua marathon 48 giờ mới chỉ bắt đầu và các đội sẽ còn nhiều thử thách thú vị ở phía trước. Cùng cổ vũ cho top 14 FPT Edu Hackathon 2021 bằng cách theo dõi nhiều thông tin về chung kết tại:

https://www.facebook.com/FPTEduHackathon

Khánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

FPT Edu Hackathon là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên, học viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) trên toàn quốc, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới.

FPT Edu Hackathon 2021 chọn chủ đề đang là xu hướng toàn cầu - Dùng AI nhận diện hình ảnh như một bài toán đầy thú vị và không kém phần thách thức cho HSSV FPT Edu tranh tài.

Từ hơn 100 đội thi, trải qua các vòng thi đấu gay cấn, trong 2 ngày (17-18/4) 14 đội tuyển xuất sắc nhất trải qua 48h chạy đua Hackathon và thành công thuyết trình trước BGK để chứng tỏ bản lĩnh và tìm ra những tân Quán quân cho 2 bảng thi đấu.

Cập nhật ngay các thông tin nóng nhất về cuộc thi tại:

 https://www.facebook.com/FPTEduHackathon

 

185

Nhân vật