FPT Edu - Tin tức chung

Cách tăng vote "cực chất" của thí sinh trong vòng bình chọn cuộc thi "Logo hay, 10 triệu về tay"

30/06/2021
Trần Thị Mai
900

Cuộc thi thiết kế "Logo hay, 10 triệu về tay" đang bước vào vòng Bình chọn với những màn "rượt đuổi" Like, Share đầy gay cấn của các thí sinh. Cùng theo dõi tình hình cuộc thi và tìm hiểu những bí kíp tăng vote cực chất của học sinh sinh viên FPT Edu nhé.

Ngày 28/6 vừa qua, danh sách những bài dự thi lọt vào vòng 2 cuộc thi thiết kế "Logo hay, 10 triệu về tay" đã được BTC công bố trên Fanpage FPT Education. Sau 3 ngày kể từ khi mở cổng bình chọn, nhiều bài dự thi "Logo hay, 10 triệu về tay" nhận tới hàng trăm lượt Like, Share từ cộng đồng mạng. Hãy cùng "Logo hay, 10 triệu về tay" khám phá xem các học sinh sinh viên FPT Edu đang có những chiến thuật gì để đua vote trong vòng thi gay cấn này nhé.

Không lòng vòng, lời mặn mòi đi thẳng vào lòng    

Sở hữu bài dự thi nằm trong top đầu những bài thi có lượt vote cao, Bùi Đức Quân - sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng chọn chiến thuật kêu gọi bạn bè trợ giúp bằng những bình luận khá hài hước: "Jim Rohn từng nói "When somebody shares, everybody wins". Nhưng trong trường hợp này "When somebody shares, Quân wins." Mọi người thích bài logo của Quân không? Trường Quân chơi hệ chia sẻ nên hãy ủng hộ Quân bằng việc Share bài nhé. Quân cám ơn và luôn sẵn sàng nhận job từ mọi người".

Đọc được những nội dung bình luận này, bạn bè ai cũng bất ngờ và thú vị nên hầu như đều vui vẻ bình chọn cho cậu bạn designer hài hước Đức Quân.

Bùi Đức Quân đang nhận được gần 300 lượt bình chọn trên fanpage cuộc thi. Quân cho biết gần một nửa lượt bình chọn là của bạn bè cậu, nửa còn lại là do cộng đồng mạng quan tâm ủng hộ. Để theo dõi và bình chọn cho bài dự thi của Bùi Đức Quân, click tại đây.

Bùi Đức Quân đang nhận được gần 300 lượt bình chọn trên fanpage cuộc thi. Quân cho biết gần một nửa lượt bình chọn là của bạn bè cậu, nửa còn lại là do cộng đồng mạng quan tâm ủng hộ. Để theo dõi và bình chọn cho bài dự thi của Bùi Đức Quân, click tại đây.

"Ăn ở tốt sẽ được nhiều vote"

Lý Khánh Linh, sinh viên ĐH FPT Hà Nội cũng là một trong những thí sinh đang có lượt vote áp đảo trong cuộc thi. Chia sẻ với "Logo hay, 10 triệu về tay", Khánh Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô bạn tham gia một cuộc thi thiết kế online. Khánh Linh cho rằng bản thân vẫn còn "non tay", muốn trải nghiệm nên cô bạn đã "lẳng lặng" dự thi mà không chia sẻ cho ai biết.

Vậy nên, khi bài dự thi của Linh vượt qua vòng sơ loại và được đăng tải trên fanpage cuộc thi, cô bạn khá bất ngờ vì có rất nhiều bạn bè vào ủng hộ và kêu gọi bình chọn giúp mình. Linh tâm sự: "Từ hôm cuộc thi thông báo kết quả vòng sơ loại, mình nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người thân lắm. Nhiều người còn tag bạn bè vào cuộc thi để kêu gọi bình chọn hộ mình cơ. Mình không ngờ lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như thế. Cám ơn mọi người rất nhiều".

Khánh Linh cho biết cô bạn có khá nhiều bạn trong trường và cũng rất nhiệt tình giúp đỡ khi bạn bè cần hỗ trợ. Vậy nên, lý do Linh nhận được sự bình chọn nhiệt tình từ cộng đồng mạng như hiện tại có lẽ là do... ăn ở tốt.

Lý Khánh Linh được rất nhiều bạn bè ủng hộ và cổ vũ trong cuộc thi, nhiều người đã không ngại mỏi tay mà tag cả friendlist vào để kêu gọi bình chọn cho bài thi của cô bạn. Xem và bình chọn cho bài dự thi của Lý Khánh Linh tại đây.

Rượt đuổi "cực gắt" nhờ sự hỗ trợ của... cả thế giới

Hiểu được tính chất của vòng thi bình chọn là tìm ra thí sinh có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng mạng, vậy nên Vũ Ngọc Công, sinh viên CĐ FPT Polytechnic (Tây Nguyên) đã tận dụng tất cả các mối quan hệ xung quanh để lan toả bài dự thi. Công cho biết cậu bạn đã nhờ bạn bè, người thân, thầy cô, thậm chí là cả... hàng xóm vào vote cho bài dự thi của mình để tự tin "đua top".

Công cho rằng việc chia sẻ bài dự thi thiết kế đến nhiều người cũng là một cách quảng bá rất tốt cho công việc thiết kế hiện tại. Nhờ có cuộc thi "Logo hay, 10 triệu về tay", đã có thêm rất nhiều người biết Công học và làm trong ngành thiết kế. Cậu bạn cũng nhận được khá nhiều đơn "đặt hàng", tuy nhiên đa phần đều mới chỉ là đơn "free", do bạn bè và người thân nhờ thiết kế.

 

Vũ Ngọc Công chọn chiến thuật inbox (gửi tin) cho tất cả bạn bè, người thân để nhờ giúp đỡ trong vòng đua vote. Ngọc Công đang nhận được sự ủng hộ từ khá nhiều bạn bè, thầy cô tại CĐ FPT Polytechnic, xem và bình chọn cho bài thi của Công tại đây.

Chỉ còn 5 ngày nữa, vòng Bình chọn cuộc thi "Logo hay, 10 triệu về tay" sẽ chính thức khép lại. Với sức hấp dẫn của những giải thưởng giá trị, các thí sinh của cuộc thi vẫn đang nỗ lực chạy đua để tranh ngôi vị quán quân trong lòng cộng đồng mạng và tự tin nhận thưởng. Ngay bây giờ vẫn chưa thể kết luận thí sinh nào sẽ giành được ngôi vị bình chọn cao nhất cuộc thi. Hãy cùng "Logo hay, 10 triệu về tay" chiêm ngưỡng các tác phẩm xuất sắc của cuộc thi và bình chọn cho bài thi xứng đáng nhất tại đây.

Thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 4/7/2021. Ngày 7/7/2021, cuộc thi "Logo hay, 10 triệu về tay" sẽ thông báo thí sinh thắng giải Bình chọn, đồng thời công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi thiết kế "Logo hay, 10 triệu về tay".

 

Trần Mai

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

 

900

Nhân vật