FPT Edu - Tin tức chung

Dạo một vòng quanh cơ sở FPT Edu, nơi trưng bày các sản phẩm của FPT Edu ColorUp

17/10/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
582

Những tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi FPT Edu ColorUp đã được trưng bày tại FPT Edu campus Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là campus mới nhất cho đến thời điểm hiện nay của FPT Edu, vì vậy, hãy cùng dạo quanh khuôn viên để xem ngôi trường này đẹp đến mức nào nhé.

Tọa lạc tại Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, campus FPT Edu hiện lên sừng sững và đầy hiên ngang giữa Sài Thành. Với lối kiến trúc hình đầu rồng, cơ sở tại mang một nét đẹp độc đáo nhưng cũng vô cùng gần gũi với học sinh sinh viên trong hệ thống FPT Edu trên toàn quốc.

Tòa nhà hình đầu rồng - Hình ảnh quen thuộc với HSSV và CBGV FPT Edu

Tòa nhà gồm 11 tầng xây dựng trên khu đất rộng 22.540 m2 với mật độ xây dựng là 30%. Số lượng sinh viên theo học là 10.000 người, mỗi ca là 5.000 người. Theo bản thiết kế FPT Edu hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp thầy cô và sinh viên có môi trường học tập, làm việc trong lành.

Cả một vùng trời rất trong qua lăng kính của các bạn sinh viên

Khuôn viên trường rộng rãi và hiện tại đang trong quá trình trồng thêm cây xanh để cả ngôi trường luôn mát mẻ, dễ chịu, tạo thành một ốc đảo xinh đẹp giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng giống như campus tại Hà Nội, FPT Edu ở Thành phố Hồ Chí Minh có một hồ sen xinh xắn ngay trong sân trường. Ở đây những đóa sen đang đến mùa nở rộ thơm ngát cả một vùng trời. Bắc ngang hồ sen là Cầu Ông Tùng, cầu được làm bằng tre và bắt vít chắc chắn để các bạn sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo những pose ảnh đẹp sống ảo cực xịn.

Cầu Ông Tùng - điểm check in quen thuộc của sinh viên mỗi giờ nghỉ giải lao

Để thuận tiện cho sinh viên, ngay trong khuôn viên, nhà trường đã bố trí một cửa hàng tiện lợi có gần như đầy đủ mọi đồ ăn, thức uống cùng những vật dụng cần thiết. Nối liền với cửa hàng tiện lợi và khu tự phục vụ cũng vô cùng sạch sẽ và gọn gàng. Khó để có thể tìm thấy một cọng rác hay chút thức ăn thừa trên các mặt bàn.

Cửa hàng tiện lợi tại FPT Edu campus Thành phố Hồ Chí Minh

 

Cùng nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa lành mạnh, an toàn tại khu tự phục vụ trong khuôn viên trường

Nếu việc tìm kiếm một chỗ nghỉ trưa là một vấn đề đau đầu đối với nhiều người thì tại FPT Edu campus Thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên có thể ngả lưng, thư giãn ở bất cứ chỗ nào.

Dù là ở hành lang....

 

...hay cầu thang cũng đều là chốn dừng chân của sinh viên

Khi có sự kiện, lối hành lang cũng được tận dụng để trở thành các triển lãm nghệ thuật trưng bày những tác phẩm ấn tượng. Ngay tại cuộc thi thiết kế đồ họa FPT Edu ColorUp, các tác phẩm cũng được sắp xếp, trưng bày hết sức đẹp mặt trong không gian triển lãm đặc biệt, mang nét rất riêng của FPT Edu.

Các lớp học cũng tận dụng triệt để ánh sáng mặt trời để giảm thiểu những nguồn năng lượng nhân tạo, từ đó nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường. Cũng chính vì sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên nên các lớp học tại FPT Edu campus Thành phố Hồ Chí Minh luôn đem lại cảm giác dễ chịu, thoáng đãng, nâng cao sự tập trung và óc sáng tạo cho sinh viên.

Phòng học
Phòng họp của CBGV

Nếu có cơ hội đặt chân đến Thành phố mang tên Bác hãy một lần tới tham quan khuôn viên này để cảm nhận những nét đẹp thanh bình, hiện đại trong ốc đảo riêng biệt mang tên FPT Edu nhé.

FPT Edu ColorUp là cuộc thi thiết kế đồ họa dành cho tất cả các HSSV trong toàn FPT Edu. Với tổng giải thưởng lên đến 175 triệu đồng, cuộc thi mong muốn tìm kiếm và phát triển và khuyến khích các tài năng trẻ trong ngành đồ họa, giúp các bạn trẻ đến gần hơn được với ước mơ của mình, đi theo đam mê và hiện thực tiếng gọi khao khát bên trong trái tim của mỗi người.

- Thời gian gửi bài dự thi vòng sơ loại: 26/8 - 3/10/2019

- Vòng chung kết diễn ra vào: 18/10/2019

- Link đăng ký dự thi: https://bitly.vn/8bpy

- Website cuộc thi: https://fpt.edu.vn/fpteducolorup2019

- Email BTC: colorup@fe.edu.vn

- Hotline: 024 668 05915

- Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/FPTEduColorUp

MEI

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

582

Tin sự kiện

Nhân vật