FPT Edu - Tin tức chung

Miss FPT University Hanoi 2018 trở lại sau 2 năm vắng bóng

15/10/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
3132

Sân chơi lớn cho các nữ sinh tài năng và xinh đẹp của ĐH FPT Hà Nội tỏa sáng – “Miss FPT University Hanoi 2018” chính thức trở lại, với vòng đơn bắt đầu từ ngày 11/10 và kết thúc ngày 25/10.

Cuộc thi Miss FPTU Hà Nội được tổ chức hai năm một lần bởi Hội Sinh viên Đại học FPT với sự đồng hành, cố vấn của phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-PDP nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ cùng tài năng của nữ sinh Đại học FPT Hà Nội.

Năm 2018, cuộc thi Miss FPTU Hà Nội trở lại với chủ đề “Beauty and Beyond” với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các nữ sinh ĐH FPT trên hành trình khám phá, trải nghiệm và tỏa sáng bằng vẻ đẹp của chính mình.

Cuộc thi cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp năng động, trí tuệ, sáng tạo và cá tính của các nữ sinh FPT, đồng thời tạo sân chơi lớn cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi. Miss FPTU mang lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm, khám phá những khía cạnh khác trong bản thân để tự tin tỏa sáng tại các sự kiện lớn hơn trong tương lai.

Đối tượng tham gia chương trình là nữ sinh đang học tập và rèn luyện tại ĐH FPT cơ sở Hà Nội, bao gồm cả các nữ sinh viên nước ngoài đang theo học các chương trình đào tạo của ĐH FPT; độ tuổi từ 18 - 24 tuổi; có tư cách đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật và nội quy của nhà trường.

Để đăng ký tham gia chương trình, mỗi sinh viên cần chuẩn bị 3 tấm hình: chân dung, toàn thân và ảnh tự chọn cùng thông tin cá nhân tại đây. Trong đó, BTC yêu cầu, 3 tấm hình gửi về chương trình đều phải là ảnh gốc, không qua chỉnh sửa, phù hợp thuần phong mỹ tục, ảnh file mềm kích thước tối thiểu của mỗi ảnh không dưới 2MB.

Bên cạnh đó, BTC có quyền lựa chọn, biên tập ảnh và toàn quyền sử dụng ảnh thí sinh trong khuôn khổ chương trình.
Cuộc thi bao gồm 3 vòng: Vòng đơn, Sơ khảo và Chung kết. Vòng đơn sẽ bắt đầu từ ngày 11/10 – 25/10, BTC sẽ tiến hành chọn lọc thí sinh thông qua ảnh và hồ sơ gửi về chương trình. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra với các phần thi Catwalk, tài năng và ứng xử để quyết định xem ứng viên nào được vào Chung kết, diễn ra ngày 29, 30 và 31/10. Ngôi vị Miss FPTU Hanoi 2018 sẽ tìm được chủ nhân vào ngày 2/12.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi sẽ bao gồm: Hoa khôi; Á khôi 1 và 2; Hoa khôi ảnh; Hoa khôi tài năng; Hoa khôi thể thao và Hoa khôi được yêu thích nhất. Các danh hiệu và giải thưởng sẽ được công bố tại đêm chung kết ngày 2/12.

Tuy nhiên, song hành cùng cuộc thi lần này là sự kiện bên lề Manhunt, nhằm tìm kiếm những gương mặt nam sinh nổi bật và tài năng nhất Đại học FPT. Đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những chàng trai trên chặng đường khẳng định bản lĩnh của nam nhân trường F. Cuộc thi cũng sẽ có 3 vòng thi và thời gian tương tự với Miss FPTU. Đơn đăng ký tại đây.

Theo Chungta

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

3132

Nhân vật