FPT Edu - Tin tức chung

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc lần đầu tiên tuyển sinh tại ĐBSCL

20/05/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
592

Dân trí - Ngày 18/5, gần 2.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Cần Thơ đã tham gia “Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc” tại  Trường Đại học FPT phân hiệu Cần Thơ .

Ngày hội nhằm giới thiệu đến học sinh, sinh viên các nét đặc trưng của văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc. Đồng thời, trường còn tổ chức ra mắt chương trình đào tạo cử nhân ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Theo ông Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT, Trường Đại học FPT phân hiệu Cần Thơ là trường Đại học đầu tiên tại khu vực ĐBSCL đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Ký kết giữa Trường ĐH FPT với các doanh nghiệp Hàn Quốc để tạo cơ hội cho sinh viên thực tập, có việc làm sau khi ra trường.

Trường sẽ cấp học bổng trị giá 30% học phí toàn khóa học cho 30 thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển vào ngành này. Được biết, chỉ tiêu năm 2019 của ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc là 60 sinh viên.

Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ  Hàn Quốc tại Đại học FPT, ngoài việc lấy bằng tốt nghiệp còn có thêm lựa chọn chuyển tiếp học 2 năm cuối tại Đại học Kangnam (Hàn Quốc) để lấy bằng tốt nghiệp Đại học của trường này.

Trường Đại học FPT cũng đã ký các thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc như: Lotte, Hanshin,… nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực tập cũng như có việc làm sau khi ra trường.

Theo Dân trí

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

 

592

Nhân vật