Môi trường giàu trải nghiệm

xTer thích thú tìm hiểu về công nghệ xe tự hành

12/05/2020

Trong khuôn khổ xDay 51 tại Tp.HCM, anh Nguyễn Đức Linh – Trưởng nhóm xe tự hành của đơn vị FGA, FPT Software Hồ Chí Minh đã khiến không khí của chương trình trở nên sôi động với chủ đề mà anh mang tới: Ứng dụng công nghệ trong xe tự hành.

xDay tại Tp.HCM: Rộn tiếng cười của học viên sau hơn hai tháng xa cách

12/05/2020

Ngày 10/5, xDay 51 tại Tp.HCM đã diễn ra trong sự hào hứng của đông đảo học viên FUNiX. Chương trình chứng kiến nhiều hoạt động thú vị và một bầu không khí rộn tiếng cười của các xTer, mentor, Hannah FUNiX khi được gặp lại nhau sau quãng thời gian xa cách.

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên làm thêm trong mùa Dịch

Không để cho mình có nhiều thời gian rảnh rỗi, nhiều sinh viên Cao Đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tích cực tìm kiếm việc làm thêm trong khoản thời gian toàn xã hội tham gia cách ly để phòng chống dịch CoVid-19. Công việc các bạn chọn làm 100% đều là online rất phù hợp với tình hình thực tế và có thu nhập trong giai đoạn phải hạn chế ra ngoài như hiện nay.

14/04/2020 Xem chi tiết
0 165

Học sinh thời 4.0 “vượt khổ” đã khó, “vượt sướng” còn khó hơn

Dân trí - Sống thiếu ý chí và hoài bão là một căn bệnh phổ biến đối với những bạn trẻ sống ở thành phố hiện nay. Vì vây, những khóa huấn luyện tập trung giúp học sinh hiểu được khả năng của bản thân, phát huy động lực cá nhân trở nên rất cần thiết.

14/08/2019 Xem chi tiết
0 634

Sinh viên FPT Edu yêu thích trải nghiệm hoạt động văn hóa nước ngoài

SVVN - Học tại Việt Nam nhưng vẫn được trải nghiệm những nền văn hóa độc đáo của nhiều quốc gia trên thế giới là những điều mà sinh viên luôn tự hào về trường ĐH FPT - FPT Edu

19/06/2019 Xem chi tiết
0 821

"Lên Đại học chơi sướng lắm", câu nói ấy chỉ đúng nếu bạn chọn học 5 trường này!

Hoahoctro - Bố mẹ luôn bảo cố gắng học cho xong phổ thông đi, lên đại học học nhàn lại sung sướng, thích làm gì thì làm. Thế mà mấy anh chị tiền bối lại thủ thỉ là học đại học như cơn ác mộng. Vậy đâu là lời giải đáp thoả đáng?

18/06/2019 Xem chi tiết
0 913

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết