FPT Edu - Tin tức chung

10 suất đăng ký tham dự seminar cùng diễn giả quốc tế dành riêng cho SV FPT Edu

25/03/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
422

10 sinh viên FPT Edu sẽ có cơ hội nhận những phần học bổng giá trị của trường ĐH – ĐH công nghệ hàng đầu Malaysia khi đăng ký tham gia buổi seminar vào ngày 26/3 tới, tại 402R campus Hòa Lạc.

Đăng ký  tham gia chương trình tại link: http://bit.ly/UTPseminar

Tham gia chương trình, sinh viên FPT Edu sẽ được giao lưu với 3 GS, PGS có profile cực ‘’khủng” .GS. TS Rashid sẽ chia sẻ câu chuyện nghiên cứu trong suốt 20 năm của trường ĐH Teknologi Petronas - một trong những trường ĐH Công nghệ tư nhân hàng đầu tại Malaysia.

AIoT chính là sự kết hợp của hai công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) - những khái niệm quen thuộc trong thời đại công nghệ 4.0.

Với bài trình bày về AIoT, PGS.TS Mohd Haris sẽ giới thiệu một số loại cảm biến áp dụng cho Nông nghiệp, đặc biệt nhấn mạnh đến thế hệ cảm biến vi mô được phát triển bằng công nghệ MEMS cho phép khả năng tích hợp đơn trị với mạch IoT. Phần trình bày hứa hẹn cung cấp những kiến thức chuyên sâu đáng giá cho sinh viên FPT Edu khi tham gia.

Đặc biệt, là Trưởng khoa Đào tạo Cao học, PGS. TS Rosdiazli sẽ mang đến những suất học bổng giá trị cho các SV và cơ hội học Thạc sĩ, Tiến sĩ cho các CB-GV tại trường ĐH Teknologi Petronas.

Cùng tham gia chương trình, còn có các CB-GV FPT Edu có chuyên môn cao trong lĩnh vực CNTT của trường.

Được biết, cũng trong dịp này ĐH sẽ ký kết hợp tác MoU với FPT Edu. Hy vọng, hai bên sẽ có những hợp tác sâu rộng để mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên của trường trong tương lai.

Agenda chương trình

10h00 – 10h30: Hành trình nghiên cứu của Đại học Teknologi Petronas - GS. TS  Rashid

10h30 – 11h30: Cảm biến cho AIoT - PGS. TS Harris

11h30 – 12h30: Cơ hội học Thạc sỹ và Tiến sỹ tại UTP - PGS. TS Rosdiazli – Trưởng khoa Đào tạo Cao học.

Chương trình diễn ra vào ngày 26/3, tại phòng 102 – 104R tòa Alpha, campus Hòa Lạc.

Đăng ký tham dự chương trình theo link: http://bit.ly/UTPseminar

Hạn đăng ký đến hết 18h ngày 25/3/2019.

Ngọc Ánh

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

422

Tin sự kiện

Nhân vật