SV ĐH FPT Hà Nội giành chiến thắng tại cuộc thi “Logo hay, 10 triệu về tay”

05/07/2021
Nguyễn Huệ Anh

Sau 1 tháng tranh tài, cuộc thi “Logo hay, 10 triệu về tay” đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về thí sinh Lý Khánh Linh – SV ĐH FPT Hà Nội.

“Logo hay, 10 triệu về tay” là cuộc thi sáng tạo logo nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học FPT. Sau 1 tháng triển khai, BTC cuộc thi “Logo hay, 10 triệu về tay” đã nhận được 115 bài dự thi của các bạn học sinh, sinh viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trên toàn quốc. Trong đó, có nhiều bài dự thi thể hiện khả năng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế cũng như nổi bật tinh thần “Làm khác để làm tốt” của ĐH FPT trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển.

Đánh giá công tâm các thiết kế logo dựa trên tiêu chí của cuộc thi, BTC đã chọn ra 8 bài dự thi xuất sắc nhất cho các hạng mục giải thưởng và 1 bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất trên Fanpage FPT Education. Trong đó, giải Nhất thuộc về thí sinh Lý Khánh Linh – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, ĐH FPT Hà Nội.

Danh sách 9 giải thưởng gồm:

Theo đó, thí sinh giành giải Nhất sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 3.000.000 đồng, giải Nhì trị giá 2.000.000 đồng, giải Ba trị giá 1.000.000 đồng, giải Bình chọn trị giá 1.000.000 đồng và các giải thưởng Sáng tạo, STCo, Ứng dụng, Thuyết minh độc đáo trị giá 500.000 đồng.

Cùng ngắm nhìn lại 9 bài dự thi xuất sắc nhất cuộc thi "Logo hay, 10 triệu về tay":