Môi trường giàu trải nghiệm

“Poly Amazing Race” sân chơi đầy thú vị mới dành cho sinh viên  FPoly Tây Nguyên

Dựa trên ý tưởng từ cuộc thi “Amazing Race”, Trường Cao Đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức chương trình “Poly Amazing Race” cho các  sinh viên, với mong muốn đem đến một sân chơi mới lạ, hấp dẫn giúp các bạn có thêm năng lượng để học cùng trải nghiệm sau những ngày dài nghỉ dịch Covid 19.

Calendar 04/06/2020 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 6720
xTer thích thú tìm hiểu về công nghệ xe tự hành

Trong khuôn khổ xDay 51 tại Tp.HCM, anh Nguyễn Đức Linh – Trưởng nhóm xe tự hành của đơn vị FGA, FPT Software Hồ Chí Minh đã khiến không khí của chương trình trở nên sôi động với chủ đề học cùng trải nghiệm mà anh mang tới: Ứng dụng công nghệ trong xe tự hành.

Calendar 12/05/2020 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 6065
xDay tại Tp.HCM: Rộn tiếng cười của học viên sau hơn hai tháng xa cách

Ngày 10/5, xDay 51 tại Tp.HCM đã diễn ra trong sự hào hứng của đông đảo học viên FUNiX. Chương trình chứng kiến nhiều hoạt động học cùng trải nghiệm thú vị và một bầu không khí rộn tiếng cười của các xTer, mentor, Hannah FUNiX khi được gặp lại nhau sau quãng thời gian xa cách.

Calendar 12/05/2020 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 5998
Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên làm thêm trong mùa dịch

Không để cho mình có nhiều thời gian rảnh rỗi, nhiều sinh viên Cao Đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tích cực tìm kiếm việc làm thêm, cơ hội học cùng trải nghiệm trong khoản thời gian toàn xã hội tham gia cách ly để phòng chống dịch CoVid-19. Công việc các bạn chọn làm 100% đều là online rất phù hợp với tình hình thực tế và có thu nhập trong giai đoạn phải hạn chế ra ngoài như hiện nay.

Calendar 14/04/2020 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 6091
Học sinh thời 4.0 “vượt khổ” đã khó, “vượt sướng” còn khó hơn

Dân trí - Sống thiếu ý chí và hoài bão là một căn bệnh phổ biến đối với những bạn trẻ sống ở thành phố hiện nay. Vì vây, những khóa huấn luyện tập trung giúp học sinh hiểu được khả năng của bản thân, phát huy động lực cá nhân trở nên rất cần thiết.

Calendar 14/08/2019 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 8296
Sinh viên FPT Edu yêu thích trải nghiệm hoạt động văn hóa nước ngoài

SVVN - Học tại Việt Nam nhưng vẫn được trải nghiệm những nền văn hóa độc đáo của nhiều quốc gia trên thế giới là những điều mà sinh viên luôn tự hào về trường ĐH FPT - FPT Edu

Calendar 19/06/2019 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 7261

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết